Nikko Jenkins là ai? Tiểu sử về tội phạm khét tiếng Nikko Jenkins

Photo of author

Nói đến tội phạm khét tiếng nhất ở Mỹ không thể bỏ qua cái tên Nikko Jenkins. Chỉ trong vòng 10 ngày anh đã giết liên tục 10 người điều này khiến người dân nước Mỹ rùng rợn. Để biết rõ hơn Nikko Jenkins là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu hơn dưới bài viết này nhé.

Nikko Jenkins là ai?

Nikko Jenkins là một trong những kẻ giết người hàng loạt người Mỹ. Vụ giết người xảy ra trong vòng 1 tháng. Trong tháng 4 năm 2014, anh đã kết án 4 ngưới với nhiều cấp độ khác nhau. Tất cả bốn vụ giết người đã được cam kết ít hơn một tháng sau khi thụ án tù mới mười năm cho cướp và hành hung. Anh được biết đến với sự phong phú của các hình xăm trên khuôn mặt, mà anh đã tuyên bố được viết bằng ngôn ngữ của nữ thần Ai Cập Apophis.

nikko-jenkins-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về Nikko Jenkins

Tên thật:Nikko Allen Jenkins
Ngày sinh: 16/9/1986
Quê quán: Colorado , Hoa Kỳ
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Án kết tội:Giết người

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-nikko-jenkins-35express

Nikko Jenkins là một kẻ giết người nổi tiếng ở nước Mỹ liên tiếp trong vòng 1 tháng anh đã giết 4 mạng người. Anh nói rằng anh đã giết người theo lệnh của thần rắn cổ đại Apophis. Anh ta được cho là có thẩm quyền hầu tòa, bị kết tội trong 4 vụ giết người và bị kết án tử hình vào tháng 5 năm 2017. Vụ việc gây rúng động toàn thế giới.

Xem thêm: John Wick là ai? Hé lộ nhiều thông tin về phần mới

Bốn vụ giết người của Nikko Jenkins

Vào ngày 11/8/2013, vào khoảng 5h sáng tuần tra đã phát hiện hai thi thể trên một chiếc xe tại số 18 và đường F, nạn nhân là Juan Uribe-Pena và Jorge C. Họ bị dụ đến vì nghĩ rằng có thể quan hệ tình dục với hai người phụ nữ. Vụ giết người kép ngẫu nhiên bắt đầu xảy ra với Jenkins, chưa đầy hai tuần sau khi anh ta ra tù vào ngày 30 tháng 7.

bon-vu-giet-nguoi-cua-nikko-jenkins-35express

Nạn nhân thứ 3 là Curtis Bradford vào ngày 19/8 bên ngoài một nhà để xe biệt lập ở 18 và Clark St. Được biết Curtis Bradford trước ngày chết anh đã chụp hình chung với Nikko Jenkins và chỉ quen biết mỗi Nikko Jenkins.

Nạn nhân thứ 4 cũng là nạn nhân cuối cùng của Jenkins, anh được phát hiện vào ngày 21 tháng 8, vào khoảng 2:15 sáng, bởi cảnh sát khi nghe 1 phát súng. Thi thể của cô được tìm thấy nằm trên đường ở 168th và Fort St., với nhiều vết thương. Những người này bị Jenkins giết vô cùng oan uổng

Tội phạm Nikko Jenkins bắt giữ

Vào ngày 30 tháng 8 năm 2013, sự kiện anh bị bị bắt với tội danh đe dọa khủng bố. Nhưng nhiều cảnh sát vẫn chưa đưa ra được bằng chứng. Họ đã xem lại các cảnh quay từ các camera dọc đường. Vào tối ngày 3/9, anh đã thú nhận 4 vụ giết người đều do anh sát hại. Jenkins nói với cảnh sát rằng các hành động là hy sinh cho Apophis , một vị thần trong tôn giáo Ai Cập cổ đại . Anh ta bị buộc tội bốn tội danh giết người sau lời thú tội của mình.

toi-pham-nikko-jenkins-bat-giu-35express

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết rõ hơn Nikko Jenkins là ai? Để không bỏ qua những thông tin về người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating