Duy Nến là ai? Sự nghiệp của Youtuber bị ném đá dữ dội

Photo of author

Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao việc một nam youtube kênh Hà Nội phố gây nhức nhối với những clip review sai lệch và cực kỳ ngô nghê trong suốt một thời gian dài. Trên mạng xã hội liên tục với nhiều clip tổng hợp, kênh tiktok, nhóm fanpage chê trách. Thậm chí nhiều người còn tẩy chay nhân vật này. Duy Nến chủ kênh youtube Hà Nội phố bạn đã biết gì về chàng trai này. Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn về Duy Nến là ai? Tại sao lại bị dân mạng chỉ trích và tẩy chay như vậy dưới bài viết này nhé.

Duy Nến là ai?

Duy Nến là youtuber – chủ sở hữu kênh Hà Nội phố. Kênh của anh chia sẻ về những thông tin và trải nghiệm ẩm thực tại Hà Nội. Thành lập ngày 20/6/2017 và có tới 153.866.146 triệu lượt xem. Duy Nến tạo dựng các video có nội dung liên quan đến ẩm thực, review đồ ăn hoặc các hàng quán cóc có chất lượng đến người xem. Trên facebook, anh cũng chia sẻ rằng mình rất yêu mến quê hương Việt Nam muốn ghi lại chúng bằng những thước phim quý giá này.

duy-nen-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Duy Nến

Tên thật: Trần Văn Duy
Tên thường gọi: Duy Lến, Duy Nến
Quê quán: Thái Bình
Nơi ở hiện tại: Hà Nội
Facebook:Duy Nến
Youtube:Hà Nội phố

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-duy-nen-35express

Duy Nến tên thật là Trần Văn Duy là chủ kênh Youtube chia sẻ thông tin và trải nghiệm ẩm thực tại Hà Nội. Riêng đối với anh chàng này lại có những màn miêu tả, review khác biệt tới mức khó hiểu, mà trong nhiều video còn để lộ ra những lỗi sai cực kỳ ngớ ngẩn.

Xem thêm: Duy Thường là ai? Gương mặt quen thuộc của giới trẻ hiện nay

Duy Nến – chủ kênh youtube Hà Nội phố

Nội dung của kênh này chủ yếu là review về ẩm thực Hà Nội và những vùng đất mà Duy Nến đi qua. Những riêng đối với Duy Nến anh chàng này lại có những miêu tả, review vô cùng khác biệt tới mức khó hiểu. Màà trong nhiều video lại để lộ nhiều thông tin thiếu chính xác.

duy-nen-chu-kenh-youtube-ha-noi-pho-35express

Với lối sống lệch lạc một cách khó hiểu của Duy Nến càng khiến người xem vô cùng thất vọng. Nhìn vào cái tên Hà Nội phố nhiều người sẽ hình dung về một kênh review chuyên sâu, có đặc sắc riêng, đem đến cho người xem cái nhìn đã chiều về ẩm thực- quang cảnh Hà Nội.

Nhưng những gì anh chàng Duy Nến thấy được là những nhận xét ngô nghê tới mức phản cảm, những ví von sai lệch tới ức chế. Làn sóng tẩy chay ngày càng dữ dội hơn trên MXH. Duy Nến có nhiều nhóm hội, fanpage anti khắp mọi nơi.

Tại sao Duy Nến lại bị cộng đồng mạng lên án là thánh chơi chữ?

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục một phen xôn xao với loạt phát ngôn xứng đáng… đi vào lòng đất của chủ kênh Youtube “Hà Nội phố” – Duy Nến. Dù đưa ra nhiều thông tin sai lệch những anh vẫn đăng tải video mới như thông lệ. Và một đặc sản không thể thiếu là những phát ngôn khiến người xem phải lên tiếng

tai-sao-duy-nen-lai-bi-cong-dong-mang-len-an-la-thanh-choi-chu-35express

Cụ thể, nam youtuber đã liên tục đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề cá nhân Nhà bác có mấy người, bác học đến lớp mấy... Và cho rằng kênh của anh review món ăn và đường phố nhưng anh lại lan man sang chủ đề khác. Một video về phố Cổ Hà Nội dài 24 phút nhưng hết 23 phút hỏi về đời tư chị bán cốm còn 1 phút xin chào và tạm biệt. Xem xong người xem vẫn không biết mình đang xem gì.

Xem thêm: Vũ Đức Toại là ai? Youtuber nổi tiếng có hơn 1,6tr lượt subscribe

Không ít người cho rằng anh cố tình nói chuyện “như không biết dùng tiếng Việt” thiếu hiểu biết kiến thức trò pr bẩn câu view. Hiện tại kênh youtube của anh đang được cộng đồng mạng tẩy chay.

Những video triệu view của Hà Nội phố

Cách vận hành chẳng giống ai của bà chủ Thế Giới Ngan bậc nhất Hà Nội

  • Hướng dẫn cách làm cá kho làng Vũ Đại với bí quyết gia truyền đã được tiết lộ
  • Chuyện ít biết về Trùm Nộm Tá Lả vui tính
  • Tiết lộ nhiều tình tiết trong thâm cung triều Nguyễn khi khám phá Đại Nội Huế
  • Bất Ngờ Khi Biết Phở Nam Định Ngon Không Phải Từ Nồi Nước Dùng
  • Đứng hình trước món huyền thoại Lòng Lợn Tiết Canh tại sân Làng Quan Nhân
  • Phở Gà Trang Béo Ngõ Cầu Gỗ
  • Ăn thịt chuột tại làng chuyên chế biến lâu đời Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội,…

nhung-video-trieu-view-cua-ha-noi-pho-35express

Với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn nam youtuber Duy Nến là ai? Để không bỏ qua những thông tin về người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (5 votes)

Leave feedback about this

  • Rating