Diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote là ai? Diễn viên Thái Lan qua đời tuổi 26

Photo of author

Nam diễn viên chính trong bộ phim The Stranded vừa qua đời ở tuổi 26. Điểu này khiến nhiều người xót xa về tin này. Để biết rõ hơn Diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote là ai? Cũng như sự nghiệp anh đã cống hiến. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote là ai?

Beam Papangkorn Lerkchaleampote là một trong những nam diễn viên người Thái Lan. Anh quen mặt với khán giả qua các bộ phim như: Water Boyy: The Movie, Behind the Sin, Mr. Merman, Blacklist…Năm 2019, anh còn đóng vai chính trong bộ phim The Stranded (Mắc kẹt). 

dien-vien-beam-papangkorn-lerkchaleampote-la-ai-1-35express

Profile, tiểu sử, lý lịch về Beam Papangkorn Lerkchaleampote

Tên đầy đủ:Beam Papangkorn Lerkchaleampote
Sinh năm 31/8/1996
Quê quán:Thái Lan
Ngày mất:23/3/2022
Nghề nghiệp:Diễn viên
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Instagram:thebeamishere

profile-tieu-su-ly-lich-ve-beam-papangkorn-lerkchaleampote-35express

Beam Papangkorn Lerkchaleampote sinh năm 1996, quê quán Thái Lan. Anh từng là vận động viên Taekwondo (từ sáu đến 14 tuổi). Anh thích hát và từng có thời gian tập luyện cùng với nhóm The Toys.

Xem thêm: Diễn viên Mark Prin là ai? Danh tính nam tài tử đình đám xứ chùa Vàng

Sự nghiệp của Beam Papangkorn Lerkchaleampote

Anh từng là vận động viên Taekwondo, thi đấu gần 100 trận chuyên nghiệp đến năm 14 tuổi. Sau đó, Beam Lerkchaleampote bỏ nghiệp thể thao và cơ hội lên tuyển quốc gia để gia nhập showbiz vào năm 2015. Anh nổi tiếng với các bộ phim truyền hình Water Boys: The Series, Project S: Spike, Blacklist, The Stranded, Duang Jai Nai Montra…

su-nghiep-cua-beam-papangkorn-lerkchaleampote-35express

Sau đó anh trở lại vai chính trong bộ phim The Stranded – thể loại phiêu lưu, khoa học viễn tưởng, sinh tồn và là series đầu tiên Netflix hợp tác Thái Lan sản xuất…sau khá nhiều dự án anh tham gia với vai trò hỗ trợ.

Thông tin Beam Papangkorn Lerkchaleampote – nam diễn viên trẻ của Thái Lan đột ngột qua đời đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và thương tiếc.

Xem thêm: Diễn viên Nine Naphat là ai? Hoàng tử lai nổi danh khắp Châu Á

Theo truyền thông Thái Lan đưa tin, phía gia đình và quản lý đã nghi ngờ về cái chết của nam diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote.  Nhiều nguồn tin cho biết Beam Papangkorn Lerkchaleampote bất tỉnh trong lúc ngủ. Anh được gia đình nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng không qua khỏi. Mẹ Beam Papangkorn Lerkchaleampote là người đánh thức và phát hiện sự bất thường của nam nghệ sĩ.

beam-papangkorn-lerkchaleampote-qua-doi-o-tuoi-26-35express

Cảnh sát đã có mặt ở nhà riêng của ngôi sao sinh năm 1996 để khám nghiệm hiện trường và điều tra về nguyên nhân cái chết. Trước khi qua đời, anh chia sẻ khoảnh khắc chơi thể thao trên trang cá nhân.

Nhiều đồng nghiệp đã đông đảo vào trang cá nhân gửi lời chia buồn cho nam diễn viên Punpun Sutatta (đóng Tuổi nổi loạn), Mutmee Pimdao (nổi tiếng với Lời hồi đáp tới thiên đường), Danai Charuchinta, Plustor Pronpiphat Pattanasettanon, ca sĩ Ice Sarunyu, người mẫu kiêm luật sư Anusith “Bank” Sangnimnuan…

beam-papangkorn-lerkchaleampote-qua-doi-o-tuoi-26-1-35express

Những chia sẻ đôi nét vừa rồi cũng giúp bạn hiểu rõ hơn diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp mà anh đã để lại. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Diễn viên Bright Vachirawit là ai? Nam thần lai 3 dòng máu Thái, Mỹ và Trung

5/5 - (4 votes)

Leave feedback about this

  • Rating