Tố Như là ai? Sự nghiệp của hot girl phòng gym xinh đẹp

Photo of author

Nếu bạn là người quan tâm đến gym thì chắc có lẽ cái tên Tố Như đã không còn xa lạ. Cô là một trong những PT thường xuyên chia sẻ những câu chuyện luyện tập trên trang cá nhân. Mới đây, Tố Như bị tố ăn cắp chất xám khiến nhiều người quan tâm. Để hiểu rõ hơn Tố Như là ai? Cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

Tố Như là ai?

Tên thật: Huỳnh Thị Tố Như
Sinh năm: 1995
Tuổi:26 (tính đến năm 2021)
Quê quán: Nha Trang
Nơi sinh sống:Nha Trang
Nghề nghiệp:Huấn luyện viên thể hình
Facebook:Huỳnh Thị Tố Như (Huỳnh Vương Anh Túc)
Instagram:anhtuc_huynh

to-nhu-la-ai-2-35express

Tố Như được biết đến là huấn luyện viên thể hình trẻ tuổi. Sở hữu body vạn người mê cùng với gương mặt xinh xắn cô nàng được khá nhiều người quan tâm và thu hút được hơn 300.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Trong giới gymer, Tố Như khá nổi tiếng với những bài dạy chuẩn. Cô nàng còn được mệnh danh là hot girl phòng gym.

Xem thêm: Cao Xuân Tài là ai? Sự nghiệp của Nam Vương thế giới 2018

Sự nghiệp của hot girl phòng gym Tố Như

Tố Như đã trải qua thời niên thiếu gặp khá nhiều biến cố. Cuộc sống của Tố Như vốn dĩ từ nhỏ đã rất khó khăn. Ba mẹ li hôn từ khi cô còn rất nhỏ 2 anh em chia rẽ một nơi. Cô theo mẹ về bên ngoại trên một căn xếp nhỏ Nha Trang

su-nghiep-cua-hot-girl-phong-gym-to-nhu-2-35express

Tố Như ở với mẹ, cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi mẹ được chẩn đoán bị bệnh ung thư từ khi cô học lớp 12. Dù thế, cô vẫn quyết tâm theo học Trường CĐ Sư phạm Nha Trang như mong muốn của mẹ.

Cô vẫn không biết làm thế nào để kiếm ra thật nhiều tiền để chữa bệnh cho mẹ. Sau khi nghe ông chủ phòng gym nói “làm PT có thể nhanh chóng kiếm được nhiều tiền”, nữ sinh viên với thân hình ốm yếu bắt đầu lao vào tập luyện cách đây 7 năm.

su-nghiep-cua-hot-girl-phong-gym-to-nhu-35express

Dù cân nặng không đủ, nhưng cô nàng vẫn cố gắng luyện tập để có thể kiếm ra tiền để chữa bệnh cho mẹ. Chưa kịp báo hiếu thì mẹ cô dần yếu và qua đời. Cha thì mất trước đó 1 tháng, em trai thì mất từ khi còn nhỏ cô trở nên suy sụp. Nhưng vì mẹ, Tố Như đã vượt lên thành hot girl phòng tập gym.

Sau nhiều năm phấn đấu hiện tại cô đã trở thành PT và lấn sang quảng bá thương hiệu, thu nhập hiện tại lên đến hơn 100 triệu mỗi tháng.

Tố Như bị nam gymer Nguyễn Duy Quang tố “ăn cắp chất xám”

Tố Như bị nam gymer Nguyễn Duy Quang tố “ăn cắp chất xám” là vụ việc hot thời gian gần đây được nhiều người quan tâm. Nam gymer Nguyễn Duy Quang tố cáo hot girl đã cố tình ăn cắp giáo trình của anh đưa vào bài giảng của cô mà không ghi rõ nguồn.

su-nghiep-cua-hot-girl-phong-gym-to-nhu-3-35express

Đặc biệt là nhiều nội dung copy từ gymer Nguyễn Duy Quang, nhưng cô nàng lại cố tình xóa và không ghi nguồn. Và cho rằng đó là phần kiến thức của mình.

Điều đó khiến nam gymmer vô cùng bức xúc, đăng tải nhiều bài viết bóc phốt. Trước sự việc trên cô nàng đã inbox riêng cho Duy Quang và xin lỗi mong anh xóa bài viết. Điều đó khiến Tố Như bị nhiều học viên từng mua tài liệu yêu cầu cô trả lại tiền.

to-nhu-bi-nam-gymer-nguyen-duy-quang-to-an-cap-chat-xam-35express

Duy Quang khá bức xúc, bên cạnh đó tài khoản cá nhân facebook cá nhân của Duy Quang bị report, dẫn đến việc cấm đang bài nên phải thông qua trang page Vietnams Supplements nơi có mặt nhiều anh em gymer để lên tiếng.

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết Tố Như là ai? cũng như những thông tin liên quan. Để không thể bỏ qua những thông tin mới mỗi ngày. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating