Nicholas Galitzine là ai? Vẻ đẹp điển trai của “Hoàng tử nước Anh” trong “Red, White and Royal Blue”

Photo of author

Nicholas Galitzine đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng mới đầy triển vọng. Với vẻ đẹp điển trai và khả năng diễn xuất đa dạng, anh đã thu hút sự chú ý của khán giả. Xuất hiện trong vai diễn Hoàng tử Henry trong “Red, White and Royal Blue” anh đã để lại dấu ấn trong lòng người xem. Vây anh chàng diễn viên này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trên ứng dụng Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Nam diễn viên triển vòng của ngành công nghiệp điện ảnh

Nicholas Galitzine là ai?

Nicholas Galitzine là nam diễn viên người Anh nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh. Anh đã tham gia vào nhiều bộ phim và dự án truyền hình. Với ngoại hình điển trai và lối diễn xuất tự nhiên, anh chàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. 

Nam diễn viên tài năng đến từ nước Anh

Tiểu sử, lý lịch của Nicholas Galitzine

Tên đầy đủ:Nicholas Dimitri Constantine Galitzine
Biệt danh:Nicholas Galitzine
Năm sinh:29/09/1994
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Anh 
Nghề nghiệp:Diễn viên
Chiều cao:183 cm
Năm hoạt động:2011 – nay
Tiểu sử và lý lịch của Nicholas Galitzine

Để cập nhật những thông tin, hình ảnh và vai diễn mới nhất của Nicholas Galitzine, tải ngay Hay1 tại đây.

Sự nghiệp diễn xuất của Nicholas Galitzine

Nam diễn viên người Anh này bắt đầu sự nghiệp của mình từ rất sớm. Vai diễn đầu tiên của Galitzine trong bộ phim “The Beat Beneath My Feet” (2014). Đó là cơ hội để anh thể hiện tài năng diễn xuất của mình và thu hút sự công nhận từ khán giả.

Sự nghiệp diễn xuất đỉnh cao của Nicholas Galitzine

Nicholas tiếp tục xây dựng sự nghiệp thông qua các dự án điện ảnh và truyền hình khác nhau. Anh đã thể hiện khả năng đa dạng qua các vai diễn trong các thể loại khác nhau. Nicholas Galitzine tham gia diễn xuất từ phim nhạc đến kinh dị và phép thuật. Một trong những vai diễn quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh là vai Prince Henry trong bộ phim Red, White & Royal Blue (2023). Đây là nơi anh đã thu hút rộng rãi được nhiều sự chú ý.

Một số bộ phim của Nicholas Galitzine 

 • The Beat Beneath My Feet (2014)
 • High Strung (2016)
 • Handsome Devil (2016)
 • The Changeover ((2017)
 • Share A.J. (2019)
 • The Craft: Legacy (2020)
 • Cinderella (2021)
 • Purple Hearts (2022)
 • Bottoms (2023)
 • Red, White & Royal Blue (2023)
Những bộ phim của Galitzine mà bạn nên xem

Vẻ điển trai của Galitzine trong bộ phim “Red, White and Royal Blue”

Nicholas Galitzine đảm nhận vai diễn Hoàng tử Henry trong phim “Red, White and Royal Blue”. Với nhân vật biểu đạt 2 trạng thái tương phản: Lạnh lùng và yếu đuối, giàu cảm xúc. Vào vai là người đồng tính, Henry phải đối mặt với áp lực và hạn chế của xã hội Hoàng gia Anh, không dám thể hiện mình thật trọn vẹn. Chỉ khi anh yêu Alex, con trai của Tổng thống Mỹ, Henry mới học cách vượt qua các định kiến. Từ đó, chàng hoàng tử nước Anh dũng cảm đối mặt với khó khăn và trở nên mạnh mẽ hơn.

Chàng “Hoàng tử nước Anh” trong bộ phim “Red, White and Royal Blue”

Mặc dù thế, Galitzine đã sẵn sàng đảm nhận và thể hiện mối tình đồng giới một cách chân thành. Theo Variety, trong các cảnh tình cảm nóng bỏng, anh và đồng diễn Taylor Zakhar Perez đã được hướng dẫn để cảm thấy thoải mái với nhau nhất có thể. Qua đó truyền tải sâu sắc tình cảm và khát khao mãnh liệt của cặp đôi nhân vật chính.

Cập nhật những thông tin, hình ảnh và những bộ phim mới nhất của Nicholas Galitzine, tải ngay Hay1 tại đây.

Rate this post

Leave feedback about this

 • Rating