Kim Jaehwan là ai? Cựu main vocal Wanna One tương tác với fan trong livestream

Photo of author

By 9M

Sau khi kết thúc hoạt động cùng Wanna One, Kim Jaehwan duy trì hoạt động solo. Các ca khúc của anh luôn được khán giả đón nhận vì giọng hát tuyệt vời và tràn đầy nội lực. Jaehwan cũng tích cực tương tác với fan qua các tài khoản mạng xã hội. Gần đây, anh tổ chức một buổi trực tiếp trên mạng sau khi kết thúc lịch trình mình. Trong video đó, Jaehwan đáp thính fan bằng một câu hát của Wanna One. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Kim Jaehwan là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Jaehwan từng tham gia chương trình Korea’s Got Talent 2 vào năm 2012

Kim Jaehwan là ai?

Kim Jaehwan (1996) sinh ra ở Hàn Quốc. Anh là nam ca sĩ trực thuộc công ty Swing Entertainment. Anh từng học khoa Chuyên về Thanh nhạc, Âm nhạc thực hành tại Trường Đại học Howon. Jaehwan trở thành thành viên của nhóm nhạc nam dự án Wanna One sau khi giành vị trí thứ 4 của Produce 101 Mùa 2, show sống còn của Mnet. Wanna One gồm 11 thành viên và hoạt động cùng nhau trong 1 năm 6 tháng. Năm 2019, Jaehwan ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo với mini-album Another (Wikipedia).

Các thành viên của nhóm nhạc Wanna One

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Kim Jaehwan

Tên đầy đủ:Kim Jaehwan (김재환)
Năm sinh:27/05/1996
Tuổi:27 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Học vấn:Trường Tiểu học Seoul Junggok
Trường Trung học Cơ sở SamJeong
Trường Trung học Gonghang
Trường Đại học Howon
(Khoa Chuyên về Thanh nhạc, Âm nhạc thực hành)
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Năm hoạt động:2017 – nay
Công ty quản lý:YMC (2017–2018)
Swing (2018–nay)
Instagram:kjh_official
Jaehwan tham gia Produce 101 Mùa 2 với tư cách là một thực tập sinh tự do.

Xem thêm những ca khúc hay của Kim Jaehwan trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cựu main vocal Wanna One tương tác với fan trong livestream

trong buổi livestream, có rất nhiều fan gửi những lời yêu thương đến Jaehwan. Nam idol đã vô tình đọc lớn trúng dòng bình luận: “I miss you so much”. Anh ngay lập tức đáp lại tình cảm của fan. Anh cho biết anh cũng rất nhớ mọi người bằng tiếng Anh “I miss you too”, “I miss you so much”. Những lời này khiến Jaehwan liên tưởng đến ca khúc Beautiful của Wanna One. Ngay sau đó, anh liền bất chợt hát lên.

Dòng nhạc sở trường của Jaehwan là ballad 

Câu hát đặc trưng này là của ca khúc Beautiful (Wanna One). Dù chỉ là một câu hát ngắn nhưng lại khiến fan vô cùng yêu thích. Điều này cho thấy anh luôn nhớ đến những kỉ niệm, những ca khúc mình thực hiện cùng Wanna One. Gần đây cũng là kỉ niệm 3 năm debut của Wanna One nên câu hát này của anh thật sự khiến fan xao động ít nhiều.

Dù chỉ là một câu hát ngắn nhưng Jaehwan khiến fan vô cùng xao động

Hiện đoạn livestream này được người hâm mộ chia sẻ rất nhiều vì chi tiết đặc biệt này. Theo dõi ngay Kim Jaehwan để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating