Rei là ai? Nữ idol phải tạm dừng hoạt động vì các vấn đề sức khoẻ

Photo of author

Gần đây, Kpop chứng kiến nhiều nghệ sĩ trẻ phải tạm dừng hoạt động vì các vấn đề sức khoẻ, từ thể chất đến tâm lý. Rei buộc phải tạm dừng hoạt động cùng IVE do những vấn đề sức khỏe không ổn định. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Rei là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Rei cũng là thành viên duy nhất trong IVE có quốc tịch là Nhật Bản

Rei là ai?

Tên thật của cô là Naoi Rei (2004) sinh ra tại Nhật Bản. Cô hiện đang hoạt động trong nhóm IVE thuộc quản lý của  Starship Entertainment. Hiện Rei là thành viên duy nhất trong IVE có quốc tịch là Nhật Bản. Cô đảm nhiệm vị trí rapper kiêm vị trí giọng ca phụ.

Nhóm nhạc nữ IVE với bài hát comback “Love Dive”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Rei

Tên đầy đủ:Naoi Rei (直 井 れ い / 나오이 레이)
Tên thường gọi:Rei (레이)
Tên tiếng Hàn:Kim Rei (김 레이)
Năm sinh:03/02/2004
Tuổi:19 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Nhật Bản
Học vấn:Trường Nghệ thuật Biểu diễn SOPA
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Người mẫu
Nhóm nhạc:IVE
Vị trí:Main Rapper
Công ty quản lý:Starship Entertainment
Chiều cao:1.69 m
Nhóm máu:A
Rei có ngoại hình xinh xắn không thua kém bất kỳ thành viên nào của nhóm

Xem thêm những phần trình diễn hay của Rei trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Bị gắn mác “miss đai bư” vì thái độ giả trân

Ngay từ khi debut, Rei đã gây chú ý bởi gương mặt bầu bĩnh, dễ thương. Đặc biệt, nữ idol còn khiến fan tin rằng cô nàng sẽ là 1 trong những thành viên chủ chốt bằng giọng hát tốt. Tuy nhiên, cô nàng và các thành viên vướng vào nhiều ồn ào không hay.

 Rei đã xuất sắc vượt qua buổi thử giọng

Ở loạt các sân khấu encore của ca khúc ELEVEN, IVE liên tục “lươn lẹo”, vin vào cớ xúc động khi nhận được cúp để tránh hát live. Rei thường xuyên không hoàn thành line hát của mình. Sân khấu nào cô nàng cũng tránh nốt cao bằng cách hô tên fandom của nhóm – Dive (phiên âm tiếng Hàn là “đai bư”). Điều này khiến netizen vô cùng khó chịu. Nhiều người cho rằng nữ idol “đã hát kém lại còn lươn lẹo”.

Nữ idol được mọi người kỳ vọng rất nhiều khi ra mắt tại IVE

Gần đây, Rei đã dần dần lấy được cảm tình của khán giả. Cô thường xuyên lọt hot topic với vẻ ngoài dễ thương của mình. Trở lại với Love Dive, cô khiến khán giả ngạc nhiên vì khả năng hát live tiến bộ. Ở các sân khấu hát live và encore, cô không còn né tránh line hát mà cô đã hát rất to và rõ ràng.

Nữ idol buộc phải nghỉ ngơi sau khi bị tức ngực và tim đập nhanh

Nữ idol phải tạm dừng hoạt động vì các vấn đề sức khoẻ

Ngày 11/04, công ty Starship thông báo Rei sẽ tạm dừng mọi hoạt động quảng bá với nhóm. Nguyên nhân là do cô có những dấu hiệu không ổn định về sức khỏe. Các bác sĩ khuyên cô nên điều trị và nghỉ ngơi. “Trong thời gian gần đây, Rei có những triệu chứng bất thường như tim đập nhanh, ngột ngạt. Cô ấy đã đến bệnh viện để được tư vấn và nhận được lời khuyên từ các bác sĩ. Sau khi thảo luận với Rei đồng thời lắng nghe ý kiến của các bác sĩ. Chúng tôi quyết định tạm dừng mọi hoạt động của Rei”. Thông báo từ phía công ty.

Rei buộc phải tạm dừng hoạt động cùng IVE vì lý do sức khỏe

Đến ngày 27/5, Starship thông báo sức khỏe Rei đã cải thiện. “Gần đây, sức khỏe của Rei đã được cải thiện đáng kể. Và cô ấy đã quyết định tiếp tục các hoạt động cùng nhóm. Chúng tôi sẽ theo dõi cẩn thận sức khỏe của các thành viên IVE, bao gồm cả Rei, và cố gắng hết sức để chăm sóc nghệ sĩ trong khi họ thực hiện lịch trình.”

 Rei gây chú ý bởi gương mặt bầu bĩnh, dễ thương

Ngoài ra, IVE vẫn sẽ tiếp tục quảng bá album mới với đội hình 5 thành viên. Theo dõi ngay Rei để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating