Triệu Dịch Khâm là ai? Nam diễn viên dính vào đường dây ngủ với ông lớn

Photo of author

By 9M

Làng giải trí Hoa ngữ những ngày gần đây xôn xao tin đồn Triệu Dịch Khâm bị bạn gái tố qua đêm với nhiều ông lớn để đổi lấy tài nguyên phim ảnh và hộ khẩu tại Bắc Kinh. Trước sức ép của dư luận, anh đã lên tiếng xin lỗi và mong được khán giả tha thứ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Triệu Dịch Khâm là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam diễn viên thừa nhận từng ngủ với các “ông lớn” trong làng giải trí

Triệu Dịch Khâm là ai?

Triệu Dịch Khâm (1997) sinh ra ở Trung Quốc. Anh là nam diễn viên trẻ được biết đến là “gà cưng” của biên kịch vàng Vu Chính. Anh bắt đầu diễn xuất từ năm 2016 (Wikipedia).

Nam diễn viên thừa nhận sự việc và xin lỗi vì gây tổn thương cho nhiều người

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Triệu Dịch Khâm

Tên đầy đủ:Triệu Dịch Khâm (赵弈钦)
Năm sinh:31/05/1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Trung Quốc
Học vấn:Đại học Truyền thông Trung Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động:2016 – nay
Công ty quản lý:Huanyu Film
Chiều cao:1.80 m
Cân nặng:65 kg
Triệu Dịch Khâm là diễn viên điển trai rất được lòng người hâm mộ

Xem thêm những vai diễn hay của Triệu Dịch Khâm trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

7 bộ phim hay nhất của nam diễn viên

Dưới đây là 7 bộ phim làm nên tên tuổi của Triệu Dịch Khâm

  • Chờ chút, thanh xuân ơi – Wait My Youth (2019)
  • Sơn trại tiểu manh chủ – Fake Princess (2020)
  • Bạn gái 99 điểm – My Girl (2020)
  • Pháo hoa sông đây mưa sông đó – Love Story of Court Enemies (2020)
  • Bí mật của thời gian – Consummation (2020)
  • Anh trai nhà đối diện – Sweet Sweet (2021)
  • Trêu chọc / Chiêu nhã – Provoke (2023)
Hình ảnh dàn diễn viên của bộ phim “Bạn gái 99 điểm”

Nam diễn viên dính vào đường dây ngủ với ông lớn

Thực hư sự việc

Anh bị bạn gái cũ tung file ghi âm tố ngủ với nhiều ông lớn để có hộ khẩu Bắc Kinh và cơ hội trong giới giải trí Trung Quốc. Người bạn gái này còn vạch trần chuyện Triệu Dịch Khâm ngoại tình trong lúc còn quan hệ yêu đương với cô. Sự việc này bắt đầu từ năm 2019. Vu Chính lên tiếng chuyện nghệ sĩ dưới trướng bị bạn gái cũ uy hiếp. Biên kịch tố cô gái này đòi bạn trai phải chi 1 triệu NDT (hơn 3,4 tỷ đồng), nếu không sẽ tung ảnh riêng tư. Sau đó, cô này tố ngược công ty quản lý của Dịch Khâm quấy rối, đe dọa cô. Và cô cho rằng nam diễn viên cố tình bóp méo sự thật chuyện cô cầu xin anh quay lại.

Anh là cái tên được khán giả chú ý do scandal

Lên tiếng xin lỗi và cầu xin tha thứ

Đối với chuyện này, Triệu Dịch Khâm đã lên tiếng xin lỗi. “Chuyện xảy ra 4 năm trước nay lại bị lật lại, trong lòng tôi cảm thấy hổ thẹn. Chuyện này vẫn luôn là một cái gai trong lòng tôi, có một khoảng thời gian tôi vẫn luôn trốn tránh nó. Thậm chí muốn sửa chữa nó, chính là đoạn ghi âm mà mọi người nghe thấy. Tôi cũng vẫn luôn kiểm điểm bản thân vì sao lại phạm phải sai lầm như vậy. Có lẽ vì hư vinh, vì mặt mũi, sợ hãi, trốn tránh. Muốn đối mặt với quãng thời gian quá khứ đó thật sự rất khó cũng rất xấu hổ, nhưng tôi biết chỉ có rút bỏ cái gai này ra thì mới có thể tạm biệt một bản thân trong quá khứ.

Anh từng nổi tiếng trong vai trò hotboy 

Ngoài ra, anh mong được khán giả cho cơ hội để quay lại. “Hôm nay sự hồi đáp và giải thích của tôi có lẽ vẫn sẽ có người hoài nghi. Nhưng tôi vẫn còn thời gian cả đời để mọi người nhìn rõ tôi là người thế nào. Tôi sẽ rút kinh nghiệm, cẩn trọng lời nói cử chỉ, chăm chỉ làm việc. Tương lai sẽ dùng tác phẩm và vai diễn để gặp mặt mọi người”.

Anh lên tiếng xin lỗi

Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng khi anh chấp nhận đánh đổi để đổi lấy cơ hội thăng tiến. Không ít người nổi da gà vì góc khuất showbiz. Theo dõi ngay Triệu Dịch Khâm để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating