Nhan sắc Hiền Hồ qua thời gian, từ ngơ ngác đến ngỡ ngàng

Photo of author

Hiền Hồ là nữ ca sĩ có nhan sắc thay đổi chóng mặt của showbiz Việt. Từ ngây thơ khi mới bắt đầu sự nghiệp đến gợi cảm, sexy như búp bê sống ở thời điểm hiện tại. Vì drama “tiểu tam” mà cô nàng đang được netizen quan tâm từ nhan sắc, đến những caption thả thính lẫn các bài đăng từ vài năm trước. Cùng 35Express ngắm nhan sắc Hiền Hồ qua thời gian, sẽ khiến bạn từ ngơ ngác đến ngỡ ngàng đấy!

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-9-35express

Nhan sắc của Hiền Hồ thời đi học được mọi người nhận xét dễ thương. Gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, hai mí sâu, nước da trắng, sống mũi cao là đặc điểm nổi bật của cô.

Từ nhỏ, cô đã khá điệu đà, thường tạo kiểu tóc cầu kỳ, nhuộm màu. Hiền Hồ thường chụp hình hầu như mọi hoạt động trong ngày như đi chơi, ăn uống, làm tóc… Vẻ ngoài dễ thương của cô tạo thiện cảm cho nhiều người.

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-1-35express

Hiền Hồ cho biết ‘ai cũng có một thời cute phô mai que’ và việc của mình là cố gắng hoàn thiện hơn qua mỗi ngày nhưng vẫn phải dễ thương. Cô nói không ngại bị săm soi nên vẫn giữ lại toàn bộ hình ảnh trong quá khứ. Bị đồn ‘dao kéo’, Hiền Hồ khẳng định ‘thay đổi để đẹp hơn không có gì là xấu’. Cô không ngại chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-2-35express

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-3-35express

Hiền Hồ để tóc bob cá tính với phần mái ngố cắt trên lông mày thời điểm thi Giọng hát Việt 2017. Phần mũi của cô lúc này được nhận xét cao, khuôn hàm thon gọn hơn so với trước đây.

Đầu năm 2018, cô để kiểu tóc ngắn uốn cúp, gây dựng hình ảnh ‘búp bê’ trong sáng, dễ thương. Giữa năm 2019 thì Hiền Hồ xuất hiện với gương mặt bị nhận xét khác lạ, kém tự nhiên. Gương mặt của cô tròn, có phần sưng phù, khác hẳn vẻ dễ thương, thanh thoát trước đây.

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-5-35express

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-4-35express

Ca sĩ cho biết cô không sửa mũi như nhiều người lầm tưởng. Cô chỉ tiêm filler vào phần chóp mũi để ‘cho xinh và tự nhiên’. Hiền Hồ cho biết chỉ tiêm 0,3 CC để tránh đơ cứng. Giọng ca 25 tuổi cho biết filler phù hợp và an toàn với bản thân, lại giúp cô xinh xắn, tự tin hơn nên ‘mọi người đánh giá sao thì Hiền cũng xin nghe’.

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-8-35express

Hiền Hồ cũng nhờ cậy phương pháp tiêm má baby để gương mặt trông mũm mĩm, đáng yêu và làm răng sứ tone màu tự nhiên. Cô đã nhấn mí để đôi mắt to tròn, rõ hai mí. Sau đó, Hiền Hồ duy trì thói quen vận động với đủ môn từ sexy dance, đến đạp xe, đánh golf để giữ dáng.

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-6-35express

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-7-35express

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-11-35express

Thân hình quyến rũ cùng là điểm khiến nhiều mặt báo chú ý đến Hiền Hồ. Da trắng, dáng xinh, mặt đẹp, hát hay, cô nàng hội tụ đủ những điều được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, với scandal lớn như hiện nay thì việc quay trở lại showbiz lại cực kì khó.

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-13-35express

nhan-sac-hien-ho-qua-thoi-gian-tu-ngo-ngac-den-ngo-ngang-12-35express

Nhan sắc Hiền Hồ qua thời gian, từ ngơ ngác đến ngỡ ngàng mà 35Express đã mang đến chắc chắn sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về nữ ca sĩ Gen Z đầy tài năng nhưng lại lắm thị phi này. Drama của Hiền hồ và CEO Hồ Nhân vẫn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục!

Xem thêm: List 7749 caption thả thính của Hiền Hồ đảm bảo cưa được crush

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating