Lê Trang Ngân là ai? Á hậu 1m45 đại diện Việt nam tham dự Miss Petite Global 

Photo of author

Với chiều cao khiêm tốn 1m45, Lê Trang Ngân đã đánh bại mọi rào cản để trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023. Với danh hiệu đó, cô nàng đại diện Việt Nam tham dự Miss Petite Global. Vậy nàng hậu này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Lê Trang Ngân

Lê Trang Ngân là ai?

Lê Trang Ngân là Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023. Sở hữu chiều cao khiêm tốn, cô nàng đã ghi danh vào lịch sử sắc đẹp Việt Nam với chiều cao thấp nhất chưa từng có.

Lê Trang Ngân

Tiểu sử, lý lịch của Lê Trang Ngân

Tên đầy đủ:Lê Trang Ngân
Năm sinh:1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Chiều cao:145 cm
Cân nặng:40,5 kg
Số đo 3 vòng:74-57-86 cm
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Danh hiệuÁ hậu 1 Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 
Lê Trang Ngân

Vượt qua nghịch cảnh trở thành Á hậu 1

Trang Ngân lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn và thiếu tình yêu thương từ gia đình. Từ khi vào lớp 10, cô đã phải làm việc để tự trang trải cuộc sống và đóng học phí. Cô chia sẻ: “Vì bố mẹ đã ly dị nên tôi phải tự chăm sóc bản thân từ rất sớm. Trong năm học lớp 10, tôi đã tự đi làm để kiếm tiền đóng học phí. Hiện tại, bố tôi đã có cuộc sống yên ấm bên gia đình mới. Vì vậy tôi muốn đóng góp nhiều hơn cho mẹ của mình”.

Lê Trang Ngân

Ngân từng mơ ước được học thiết kế thời trang, nhưng vì kinh phí lớn và hoàn cảnh gia đình không cho phép. Cô đã phải tạm gác lại đam mê của mình. Sau đó, cô tham gia lớp phun xăm thẩm mỹ để có thể song song vừa học vừa làm việc. Mãi cho tới sau này, Trang Nhung nảy sinh ý tưởng mở một cửa hàng thời trang.

Trần Thị Bích Thủy

Sau 3 năm nỗ lực, Trang Ngân đã tạo được danh tiếng cho bản thân trong lĩnh vực này. Hiện cô đang lên kế hoạch mở một công ty thương mại chuyên kinh doanh mỹ phẩm. Dự kiến công ty sẽ khai trương vào tháng 10/2023. Nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè, cô gái này đã quyết định tham gia cuộc thi Miss Petite Vietnam và xuất sắc trở thành Á hậu 1.

Á hậu 1m45 đại diện Việt nam tham dự Miss Petite Global 

Mới đây, BTC cuộc thi đã quyết định chọn Lê Trang Ngân tham gia cuộc thi Miss Petite Global 2024. Tại cuộc thi quốc gia, Lê Trang Ngân đã giành danh hiệu Á hậu 1. Mặc dù chỉ có chiều cao 1,45m, nhưng cô đã để lại ấn tượng mạnh với vẻ ngoại hình rạng rỡ và sự tự tin khi xuất hiện trên sân khấu.

Lê Trang Ngân

Ông Võ An Nguyên, đại diện của đơn vị nắm bản quyền tại Việt Nam, đã chia sẻ rằng:. “Mỗi cuộc thi, cả trong và ngoài nước, đều có tiêu chí và yêu cầu riêng biệt. Điều này đòi hỏi BTC phải cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định về việc chọn đại diện phù hợp tham gia cuộc thi quốc tế. Nhằm tạo cơ hội cho các cô gái trẻ thể hiện bản thân trên sân chơi quốc tế.”

Lê Trang Ngân

Miss Petite Global tập trung vào việc khích lệ phụ nữ có chiều cao khiêm tốn để trở thành mẫu hình của sự thay đổi và trao quyền. Cuộc thi đề cao giá trị giáo dục, khai thác tài năng cá nhân. Từ đó, tạo môi trường thành công thông qua sự sáng tạo, tự tin để lan tỏa tính nhân văn trong cộng đồng. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating