Phạm Thuỳ Linh là ai? Nàng mẫu ảnh xinh đẹp từng bị Bạo lực học đường

Photo of author

By 9M

Từng là nạn nhân của bạo lực học đường (BLHĐ) trong thời gian dài, rơi vào tuyệt vọng, thậm chí là có ý định muốn tự tử, Thùy Linh may mắn tìm thấy được đam mê, giúp cô vượt qua tất cả và thay đổi bản thân. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Phạm Thuỳ Linh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung hotgirl Phạm Thùy Linh

Phạm Thuỳ Linh là ai?

Phạm Thuỳ Linh (2005) sinh ra và lớn lên tại Hải Dương. Với sở thích, đam mê chụp ảnh và tham gia các hoạt động tình nguyện, bên cạnh công việc học, Thùy Linh còn là người mẫu ảnh đến nay đã là năm thứ tư.

Thùy Linh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gương mặt khả ái

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phạm Thuỳ Linh

Tên đầy đủ:Phạm Thị Thùy Linh
Năm sinh:19/01/2005
Tuổi:18 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hải Dương
Nghề nghiệp:Người mẫu ảnh
TikTok:ptthuylingg05
Instagram:ptthuylingg_
Facebook:Phạm Thị Thùy Linh
Làm mẫu ảnh giúp Linh có nguồn thu nhập kinh tế


Xem thêm những hình ảnh xinh đẹp của Phạm Thuỳ Linh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nàng mẫu ảnh xinh đẹp từng bị BLHĐ

Thùy Linh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khả ái. Tuy nhiên khi còn học THCS, Thùy Linh từng gặp khá nhiều rắc rối vì ngoại hình. Cô là nạn nhân của BLHĐ. Thùy Linh chia sẻ: “Bản thân bị mọi người xa lánh. Thậm chí là bị các anh, chị BLHĐ nhiều lần. Câu chuyện đó diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Lặp đi lặp lại khiến mình cảm thấy rất tuyệt vọng. Mình rơi vào chán nản đến độ từng có những lúc có ý định tự tử.”

Thùy Linh mong muốn có thể được giúp ích cho cộng đồng và xã hội nhiều hơn nữa

Linh đến với nghề mẫu ảnh là một mối lương duyên. Mặc dù cô không nhận được sự ủng hộ của gia đình, cũng như gặp phải nhiều lời tiêu cực. Càng theo đuổi, Thùy Linh lại càng hăng say, yêu nghề. Đến thời điểm hiện tại, cô bạn vẫn luôn cảm thấy may mắn vì những điều tích cực ở công việc mang lại. Ngoài mặt tinh thần, công việc còn giúp Linh có nguồn thu nhập. Cô luôn ý thức sắp xếp thời gian hợp lý, không ảnh hưởng đến việc học. Cô bạn đồng thời nhận được nhiều giấy khen, bằng khen sau quá trình nỗ lực học tập.

Thùy Linh từng là nạn nhân của BLHĐ

Dự định trong tương lai, Thùy Linh sẽ cố gắng học tập và theo đuổi đam mê của bản thân. Cô bạn cũng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình để ngày một trở thành phiên bản tốt hơn. Theo dõi ngay Phạm Thuỳ Linh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating