Lương Bích Hữu lại dính thị phi khi bị vợ Khánh Đơn tố bịa đặt

Photo of author

Những ngày gần đây, chuyện của Khánh Đơn và Lương Bích Hữu bất ngờ bị netizen “đào” lại và bàn tán rôm rả trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đặc biệt, chia sẻ của Huỳnh Như – vợ hiện tại của Khánh Đơn về chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu ngày càng gây xôn xao.

Thấy sự việc ngày càng đi quá xa và thông tin bị bịa đặt, sai lệch làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người trong cuộc. Cách đây ít phút (ngày 22/3), bà xã Khánh Đơn đã viết status dài để đính chính. Trong tâm thư, Huỳnh Như (hay còn gọi là Ry) thừa nhận có nhắc về con riêng của chồng nhưng cô chỉ đơn thuần chia sẻ cảm giác nhớ nhung của Khánh Đơn dành cho bé và không bàn luận thêm. Huỳnh Như cho biết cô rất tôn trọng Lương Bích Hữu: “Cũng như em từng nói tôn trọng chị Hữu, tôn trọng tuổi đời, tuổi nghề và chuyện riêng tư, vì chị cũng là 1 phần tuổi thơ. Em xin phép được tôn trọng 1 cách chân thành”. Đồng thời, Huỳnh Như cũng nói rõ lý do cô sinh con không phải để chồng vơi đi nỗi nhớ con riêng.

luong-bich-huu-lai-dinh-thi-phi-khi-bi-vo-khanh-don-to-bia-dat-1-35express
Vợ Khánh Đơn lên tiếng bức xúc, vạch rõ 3 điều bị vu khống và hiểu sai ý khiến cuộc sống của người trong cuộc bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Cụ thể toàn bộ chia sẻ của Huỳnh Như:

Trước tiên cho em xin lỗi vì sự bất tiện này!

Status của Ry (Huỳnh Như) chỉ bao gồm 3 hàm ý. Em đã im lặng những ngày qua để vấn đề được lặng đi nhưng càng lúc câu chuyện nhân văn đang bị chia sẻ theo 1 cách hiểu khác.

Vấn đề thứ nhất, trước hết cho em xin phép được xin lỗi chị Lương Bích Hữu vì có đính kèm hình ảnh và tên của chị ạ. Nếu chị có vô tình đọc được status này thì mong chị hãy bỏ qua và xem lại talk show vì từ đầu đến cuối chỉ nói về cuộc hôn nhân của em và anh, và tình cảm dành cho các con. Hoàn toàn không 1 chút nhắc nhớ gì đến vấn đề trước đây, cũng như là tên của chị ạ. Em có trả lời về vấn đề bé con nhưng cũng chỉ là gói gọn trong sự nhớ nhung của chồng và sự đồng cảm của Ry hoàn toàn không thêm chi tiết nào ngoài vấn đề này.

Em xin được phép không trả lời cũng không bình luận gì về những vấn đề trước khi có sự xuất hiện của em vì em cũng không phải là người chứng kiến. Cũng như em từng nói tôn trọng chị Hữu, tôn trọng tuổi đời, tuổi nghề, chuyện riêng tư. Vì chị cũng là 1 phần tuổi thơ. Em xin phép được tôn trọng 1 cách chân thành. Và đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng Ry lên tiếng cho vấn đề này vì nó quá nhạy cảm, ảnh hưởng nhiều người trong cuộc.

Vấn đề thứ 2: Mong muốn tìm lại con là trách nhiệm của người làm cha nhưng tìm con không đồng nghĩa là sẽ quấy rối cuộc sống của người khác. Không phải cứ sòng sọc vào nhà, hay gặp nhau chất vấn, tìm trong sự văn minh nhất có thể để không ảnh hưởng đến đời sống của 2 mẹ con. Đó là đều rất cần phải làm khi người sai nằm ở phía chồng mình.

Vấn đề thứ 3: Vợ chồng lấy nhau về là chỉ mong sinh con đàn cháu đống. Mong cuộc sống hạnh phúc chứ đâu ai thích cuộc sống muộn phiền. Sinh con để cho chồng có phần nào an ủi xoa dịu bớt nỗi buồn chứ đâu ra cái lý lẽ sinh con để lấp đi khoảng trống của đứa bé khác? Và Ry lại càng không có nhu cầu nổi tiếng để đổi lấy thị phi.

Cuộc sống của Ry chỉ mong được cạnh những người thân thương, sức khoẻ an lành. Nếu có follow sẽ thấy cuộc sống Ry chỉ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình quây quần.

Sau status này sẽ không còn 1 status nào nói về vấn đề này nữa. Kết thúc câu chuyện ở đây và dù có ai nói gì đi nữa dù đúng dù sai Ry sẽ chọn im lặng và không trả lời gì thêm nữa. Vì vấn đề cần nói Ry đã nói hết ở đây rồi.

Em cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.

luong-bich-huu-lai-dinh-thi-phi-khi-bi-vo-khanh-don-to-bia-dat-2-35express
Vợ Khánh Đơn cho biết cô dành sự tôn trọng cho Lương Bích Hữu
luong-bich-huu-lai-dinh-thi-phi-khi-bi-vo-khanh-don-to-bia-dat-3-35express
Huỳnh Như đính chính rõ chuyện sinh con để chồng vơi nỗi nhớ con riêng: “Đâu ra cái lý lẽ sinh con để lấp đi khoảng trống của đứa bé khác?”
luong-bich-huu-lai-dinh-thi-phi-khi-bi-vo-khanh-don-to-bia-dat-4-35express
Cuối tâm thư, vợ Khánh Đơn mong mọi chuyện nhanh chóng kết thúc để cuộc sống của gia đình nhỏ được cân bằng trở lại. Huỳnh Như khẳng định đây là lần cuối cô chia sẻ về lùm xùm này

Xem thêm: Ca sĩ Thái Trinh bị “body shaming” bằng lời lẽ thô tục khi quay gameshow

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating