Denis Đỗ là ai? Cậu cả tập đoàn Tân Hoàng Minh

Photo of author

By 9M

Denis Đỗ là một rich kid đình đám Hà thành, chơi thân với thành viên Big Bang. Sau khi Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng bị bắt tạm giam, ông Dũng đã ủy quyền cho con trai Denis Đỗ điều hành tập đoàn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Denis Đỗ ngay bài viết này nhé!

Chân dung doanh nhân Denis Đỗ - Tân Chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh
Chân dung doanh nhân Denis Đỗ – Tân Chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh

Denis Đỗ là ai?

Denis Đỗ (1986) là một doanh nhân thuộc thế hệ 8x với nhiều tài năng. Anh từng du học ở Pháp 12 năm và tốt nghiệp Đại học Sorbon tại Pháp, có bằng MBA Đại học Buckingham tại Anh. Hiện anh là Tân Chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh, sau khi cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ngoài phụ giúp bố kinh doanh trong nước, Denis cũng phát triển sự nghiệp và đầu tư kinh doanh ở nước ngoài. Anh là gương mặt đình đám trong hội rich kid, có mối quan hệ thân thiết với nhiều người trong hội rich kid Châu Á.

Denis Đỗ sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm, râu quai nón nam tính
Denis Đỗ sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm, râu quai nón nam tính

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Denis Đỗ

Tên đầy đủ:Đỗ Hoàng Minh
Tên thường gọi:Denis Đỗ
Năm sinh:1986
Tuổi:38 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:TP.HCM
Học vấn:Đại học Sorbon
Đại học Buckingham
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Từ nhỏ, anh đã được đánh giá là có phong thái hào môn, đĩnh đạc
Từ nhỏ, anh đã được đánh giá là có phong thái hào môn, đĩnh đạc

Cậu cả tập đoàn Tân Hoàng Minh

Sự nghiệp của đại thiếu gia Tân Hoàng Minh

Sau khi về nước, anh được bố là ông Đỗ Anh Dũng tin tưởng sắp xếp vào công ty. Anh nghiễm nhiên đảm nhận vị trí Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Sau đó anh đảm nhận chức vụ TGĐ công ty làm về khách sạn và thương mại. Một thời gian làm việc với bộ phận, Đỗ Hoàng Minh đã có thành tích vượt bậc. Anh góp phần giúp công ty phát triển doanh thu vượt trội hàng ngàn tỷ đồng. Anh còn đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành văn phòng đại diện Tân Hoàng Minh ở Singapore.

Đỗ Anh Dũng và 3 người con - Denis Đỗ
Đỗ Anh Dũng và 3 người con

Song song với việc kinh doanh, Hoàng Minh còn phát triển và đầu tư ở thị trường nước ngoài. Ngoài tài năng kinh doanh và tầm nhìn về BĐS, anh còn rất giỏi về thiết kế nội thất. Những nội thất của D’.Palais de Louis đều do anh đích thân sang các nước như Italia, Pháp, Tây Ban Nha,… để lựa chọn. Anh tự tay thiết kế nội thất cho căn hộ theo phong cách C – Sige Gold.

Thiếu gia Denis Đỗ quen thuộc với truyền thông lẫn công chúng nhờ gia thế "khủng" cùng tình bạn xuyên biên giới với Seungri (phải)
Thiếu gia Denis Đỗ quen thuộc với truyền thông lẫn công chúng nhờ gia thế “khủng” cùng tình bạn xuyên biên giới với Seungri (phải)

Cậu cả nắm quyền điều hành Tân Hoàng Minh

Đại thiếu gia Dennis Đỗ sẽ chính thức nắm quyền điều hành tập đoàn Tân Hoàng Minh. Khi mà ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn vừa bị bắt giữ để điều tra. Ông cùng 6 bị can đã được Bộ công an triệu tập và bắt giữ khẩn cấp để điều tra. Ông đã lợi dụng việc phát hành trái phiếu để vận động cổ đông góp vốn đầu tư. Số tiền thu được lên đến 10.300 tỷ đồng.

Thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh Denis Đỗ còn hợp tác kinh doanh với Seungri thông qua công ty BC Holdings
Thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh còn hợp tác kinh doanh với Seungri thông qua công ty BC Holdings

Trước khi bị bắt, ông Đỗ Anh Dũng đã ủy quyền tài sản và quyền lợi cho Dennis Đỗ. Vì vậy, anh đã chính thức trở thành Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh khi còn rất trẻ. Đóng vai trò quan trọng và chịu trách nhiệm pháp luật cho công ty sau này.

Một số thương hiệu đồng hồ được anh chàng Denis Đỗ yêu thích như Rolex, Audermars Piguet, Hublot...
Một số thương hiệu đồng hồ được anh chàng yêu thích như Rolex, Audermars Piguet, Hublot…

Hiện trên website chính thức của Tập đoàn, Đỗ Hoàng Minh có tên trong danh sách ban lãnh đạo. Anh giữ vị trí Phó Tổng giám đốc, phụ trách Trung tâm kinh doanh.

Theo dõi Denis Đỗ để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating