Ca sĩ Thái Trinh bị “body shaming” bằng lời lẽ thô tục khi quay gameshow

Photo of author

Vào trưa ngày 22/3, Thái Trinh đăng tâm thư dài đầy bức xúc lên trang Facebook cá nhân để nói về việc cô bị sàm sỡ bằng lời nói. Nữ ca sĩ cho biết hôm nay mình có lịch trình quay gameshow, mọi thứ rất ổn cho đến khi nhân viên quay phim trong ekip có thái độ đáng lên án trong suốt quá trình bấm máy. “Thoạt đầu anh này bình phẩm đánh giá ngoại hình của Trinh, dùng lời lẽ đùa cợt với đồng nghiệp áo xanh bên cạnh. Thôi thì đoạn này Trinh không chấp. Mình không đẹp hay có lỡ sứt sẹo thì mình chịu”.

Đỉnh điểm trong vòng bấm chuông nhanh, Thái Trinh bấm thử chuông để kiểm tra chất lượng. Khi thấy nữ ca sĩ thao tác nhanh gọn, nhân vật trên liền buông lời châm biếm thô tục, nhạy cảm cùng đồng nghiệp khác: “Tay bấm chuông nhanh thế này chắc quen c** ** nhiều rồi”. Cô còn chỉ đích danh tên nhân vật này và gửi lời đến các nghệ sĩ nữ từng gặp trường hợp này khi đi quay, khuyên mọi người đừng ngại mà hãy lên tiếng bảo vệ bản thân khi bị đối xử thiếu tôn trọng và chọc ghẹo khiếm nhã như thế này: “Nghe được điều anh này nói mình thật sự cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương. Không chỉ trên mạng xã hội, mà cả ở ngoài đời, người ta thích tự cho mình quyền năng dùng ngôn từ thô bỉ dung tục để đùa cợt, tình dục hoá câu chữ để thoá mạ người khác. Sàm sỡ bằng lời nói cũng vô đạo đức không kém gì hành động”.

ca-si-thai-trinh-bi-body-shaming-bang-nhung-loi-le-tho-tuc-khi-quay-gameshow-1-35express
Thái Trinh cho biết cô cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương trong trường hợp này
ca-si-thai-trinh-bi-body-shaming-bang-nhung-loi-le-tho-tuc-khi-quay-gameshow-2-35express
Cô khẳng định: “Những thứ mình đang làm là làm văn hoá, không có chỗ cho sự vô văn hoá tồn tại”
ca-si-thai-trinh-bi-body-shaming-bang-nhung-loi-le-tho-tuc-khi-quay-gameshow-4-35express
Status của Thái Trinh nhận về nhiều bình luận đồng cảm

Vụ việc hiện tại vẫn chưa được sáng tỏ, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc thay cho Thái Trinh. 35Express sẽ tiếp tục cập nhật, hãy theo dõi ngay Hóng hớt showbiz để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất nhé.

Xem thêm: Lương Bích Hữu lại dính thị phi khi bị vợ Khánh Đơn tố bịa đặt

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating