Nathan Lee chính thức sở hữu độc quyền bài hát của Thủy Tiên

Photo of author

Thông tin Nathan Lee mua bản quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng từng được Thuỷ Tiên thể hiện đang nhận được sự quan tâm lớn.

Mới đây, Nathan Lee đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân dòng status liên quan đến ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Cụ thể, anh cho biết hiện tại, bản quyền ca khúc này chính thức thuộc quyền sở hữu của mình và khả năng sẽ cho ra mắt phiên bản mới được khẳng định là “đỉnh cao”.

nathan-lee-chinh-thuc-so-huu-doc-quyen-bai-hat-cua-thuy-tien-35express

Nếu là một khán giả yêu nhạc Việt, ắt hẳn ai cũng biết Giấc mơ tuyết trắng là ca khúc từng rất đình đám được Thuỷ Tiên thể hiện trong bộ phim truyền hình Tuyết nhiệt đới ra mắt cách đây chục năm. Thời điểm đó, đây được xem là ca khúc đã đưa tên tuổi Thuỷ Tiên đến gần hơn với công chúng, tạo tiền đề cho các dự án thành công sau này.

Việc Nathan Lee tuyên bố mua ca khúc khiến ai nấy không khỏi “ngơ ngác ngỡ ngàng và bật ngửa” vì quá nhanh quá nguy hiểm. Nhiều đồn đoán cho rằng, có thể do những lùm xùm từ thiện gần đây của Thuỷ Tiên mà Nathan Lee đã quyết tâm mua lại ca khúc này như một lời thách thức. Bởi thời gian qua, nam ca sĩ cũng không dưới một lần có những chia sẻ khiến dân tình đồn đoán đang nhắm đến Thuỷ Tiên.

HOT: Nathan Lee lại chốt đơn 2 bản hit của Cao Thái Sơn do Khắc Việt sáng tác

Cụ thể, gần đây Nathan Lee đã ra sức chấm điểm chính tả một bình luận của Thuỷ Tiên và quyết định cho 0 điểm. Tuy nhiên, đã có không ít thành viên được cho là trong FC của nữ ca sĩ chỉ trích Nathan Lee khiến anh một lần nữa phải lên tiếng.

nathan-lee-chinh-thuc-so-huu-doc-quyen-bai-hat-cua-thuy-tien-1-35express

Nathan Lee cho biết những tài khoản ảo đi seeding bình luận là rất “bẩn thỉu y chang cái nết thần tượng của các em”. Thậm chí, Nathan Lee còn cho biết đừng chọc giận anh nếu không muốn anh mang một loạt phốt của nhân vật này ra thì chỉ có toang.

Hiện tại, vẫn chưa rõ những chia sẻ của Nathan Lee sẽ được thực hiện hoá ra sao, nhưng ai ai cũng rất nóng lòng chờ đợi. Bởi anh là một trong những nam ca sĩ không ngại đụng chạm và sẵn sàng chiến với bất kỳ ai trong showbiz.

nathan-lee-la-ai-35express

Xem thêm: Nathan Lee chính thức độc quyền vô thời hạn nhạc Nguyễn Văn Chung

Nguồn: https://saostar.vn/am-nhac/nguyen-nhan-nathan-lee-mua-hit-thuy-tien-202109220948486251.html
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating