Long Nón Lá là ai? Giọng ca đầy triển vọng của của làng nhạc Việt

Photo of author

Mới đây, trên mạng xã hội đang ráo riết tìm kiếm một chàng trai có giọng ca khá giống Jack từ việc theo đuổi dòng nhạc đến cách luyến láy đều giống 100%. Điều này khiến dân mạng tìm tòi, được biết anh chàng này có tên Long Nón Lá một trong những giọng ca mới nổi hiện nay. Vậy Long Nón Lá là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Long Nón Lá là ai?

Tên thật:Lê Hoàng Long
Nghệ danh:Long Nón Lá
Ngày sinh:04/12/2000
Tuổi:21 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Bạc Liêu
Nơi sinh sống: TPHCM
Nghề nghiệp:Ca sĩ, nhạc sĩ
Fanpage:Long Nón Lá
Youtube:Long Nón Lá

long-non-la-la-ai-1-35express

Long Nón Lá là ca sĩ mới nổi trong thời gian gần đây. Anh bước ra từ chương trình “Thách thức danh hài” được Trấn Thành, Trường Giang khen ngợi phong cách âm nhạc đặc biệt. Ngoài ra, anh còn được khán giả quen mặt với những ca khúc cover như: Ép duyên, Góc sân trường, Hành lang cũ…

Long Nón Lá: Giọng ca 10x có chất giọng đặc biệt nhất hiện nay

Long Nón Lá được biết đến sau khi tham gia chương trình Thách thức danh hài. Anh được Trấn Thành, Trường Giang khen ngợi phong cách âm nhạc đặc biệt. Ngoài ra, Long Nón Lá còn xuất hiện trong chương trình Sàn đấu ca tài tử với vai trò là người chơi và gây ấn tượng với người xem với chất giọng độc lạ.

Anh từng khuấy động cộng đồng mạng xã hội với những ca khúc như: Góc sân trường, Hành lang cũ… Mới đây nhất, ca khúc Ép duyên do Long Nón Lá kết hợp với nhóm 199X (tác giả của Gái già tuyển phi công, Gái già muốn lấy chồng…) đã nhanh chóng “gây sốt” với hơn 3 triệu lượt xem, “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng âm nhạc và vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam.

long-non-la-giong-ca-10x-co-chat-giong-dac-biet-nhat-hien-nay-35express

Bên cạnh những lời khen về cách làm nhạc của giọng ca 10x nhiều khán giả cho rằng Long Nón lá có chất giọng lẫn phong cách giống Jack. Long Nón Lá thẳng thắn cho rằng bản thân anh mong muốn được khán giả công nhận khả năng của bản thân lẫn màu sắc âm nhạc riêng biệt chứ không phải đặt cạnh một tên tuổi lớn để được nổi tiếng.

Mới đây, Long Nón Lá thể hiện bài Hoàng Hoa Ký cho ra mắt ngày 22/7, chỉ với 2 ngày phát hành, Hoàng Hoa Ký đã đạt gần 500k view và dần tiến lên top âm nhạc thịnh hành của Youtube. Với lyric đậm chất thơ cùng đoạn rap chất ngất khiến khán giả thích mê.

long-non-la-giong-ca-10x-co-chat-giong-dac-biet-nhat-hien-nay-1-35express

Sản phẩm âm nhạc của Long Nón Lá

  • Lệ Duyên tình
  • Tương Phùng
  • Ép Duyên
  • Góc sân trường
  • Hành lang cũ
  • Hoàng hoa ký

san-pham-am-nhac-cua-long-non-la-35express

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết Long Nón Lá là ai? Cũng như sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ trẻ. Để không bỏ qua những thông tin bổ ích, hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating