Nguyễn Sin tuyên bố ‘tham chiến’ với nữ CEO, nhắc đến Hồng Vân, Hoài Linh, Trấn Thành… gây xôn xao

Photo of author

Bị nữ CEO N.P.H mạt sát, Nguyễn Sin tuyên bố sẽ chính thức bắt đầu cuộc chiến để lấy lại công bằng.

Thời gian gần đây, ồn ào giữa loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên…với nữ doanh nhân N.P.H liên quan đến chuyện sao kê tiền từ thiện thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, cuộc khẩu chiến gay gắt của Đàm Vĩnh Hưng hay vợ chồng Thuỷ Tiên với nữ đại gia càng khiến ồn ào bị đẩy lên cao trào.

dam-vinh-hung-len-tieng-ve-tin-don-voi-ba-nguyen-phuong-hang-35express

Mới đây, trên trang cá nhân Nguyễn Sin cũng đăng tải bài viết nói về ồn ào này. Nhân vật chính mà hot Facebooker đề cập đến trong câu chuyện là nữ doanh nhân N.P.H, Nguyễn Sin cũng nhắc đến loạt các nhân vật liên quan như Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Trấn Thành, Thủy Tiên, Công Vinh, Võ Hoàng Yên.

hot-thuy-tien-bat-khoc-nuc-no-tiet-lo-ap-luc-muon-giai-nghe-sau-loat-lum-xum-tu-thien-tuyen-bo-cuc-gat-ve-chuyen-sao-ke-177-ty-dong-7-35express

Nguyễn Sin cho biết, trước đó anh vẫn dành cho nữ CEO một sự tôn trọng nhất định, tuy nhiên sự thay đổi chóng mặt của nữ doanh nhân khiến anh không thể nào ngồi yên. Hot Facebooker tuyên bố sẽ sẽ tham chiến với bà N.P.H, anh sẽ chinh chiến 1 mình bằng chính ngòi bút của mình.

Cụ thể, Nguyễn Sin viết:

“Trước là chị chửi mối tình bị từ chối, tiếp là chị chửi Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Công Viên Thuỷ Tinh … khai trương trường đua chị mời lãnh đạo tỉnh tới dự xong lúc người ta xọ khám chị cũng đem ra chửi nốt.

Chị chửi phóng viên VTC vì họ đưa bài nói về việc công ty chị nợ, chị chửi luôn phóng viên Sài Gòn Giải Phóng vì họ nghi vấn về quỹ Hằng Hữu, chửi luôn lãnh đạo báo Pháp Luật Thành Phố vì họ phân tích pháp lý về hiện tượng của chị, chị xua đám Youtuber vô học ra tấn công cá nhân bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào dám tấn công tới chị, VOV bà Báo Thanh Niên mấy ngày qua là một ví dụ điển hình.

Thiệt chứ chị 2, vì nhai củ khoai của Võ Hoàng Yên không đặng mà chị tàn sát sư môn dữ thần dị chị 2.

Ở góc độ nào đó trước đây tôi vẫn dành cho chị 1 sự tôn trọng nhất định, mới cái bẹp hôm trước chị hứa ngưng livestream mà nay lại tiếp tục lên tâm thư gửi tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đi mạt sát người khác, trong đó có tôi.

Giờ tự nhiên tôi bị đẩy vào cái thế tham chiến, dĩ nhiên với phong cách chơi của mình bao lâu nay và để không bị nói là bênh vực hay bảo vệ văn nghệ sĩ thì cuộc chơi này tôi đành chinh chiến một mình bằng chính ngòi bút thấp kém của mình để tạo sự khách quan.

Yên ơi là Yên, gật đầu cái là thiên hạ thái bình rồi !”

nguyen-sin-tuyen-bo-tham-chien-voi-nu-ceo-nhac-den-hong-van-hoai-linh-tran-thanh-gay-xon-xao-35express

Sau khi đăng tải, bài viết của Nguyễn Sin nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang “hóng” diễn biến tiếp theo của cuộc “tham chiến” này.

nguyen-sin-tuyen-bo-tham-chien-voi-nu-ceo-nhac-den-hong-van-hoai-linh-tran-thanh-gay-xon-xao-1-35express

Nguồn: https://www.techz.vn/197-921-1-nguyen-sin-tuyen-bo-tham-chien-voi-nu-ceo-nhac-den-hong-van-hoai-linh-tran-thanh-gay-xon-xao-ylt540565.html
5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating