Ci Pi là ai? Nữ sinh mang Rap vào bài thi HSG môn Văn

Photo of author

Ci Pi là một Gen Z chính hiệu. Cô từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đạt giải 3 tại cuộc thi HSG cấp Thành phố môn Văn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Ci Pi là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nữ rapper gen Z đầy tài năng

Ci Pi là ai?

Ci Pi (2005) tên thật là Bùi Ngọc Cẩm Phương. Là một TikToker sở hữu vẻ ngoài cá tính và gu thời trang độc đáo. Cô nàng là chủ nhân của kênh TikTok với hơn 155K lượt theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích. Cô thường chia sẻ các hình ảnh chủ yếu về lifestyle, âm nhạc và những hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh là học sinh “full-time”, Ci Pi còn là một rapper “part-time” trong giới Underground.

TikToker Ci Pi có niềm yêu thích với dòng nhạc Rap

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ci Pi

Tên đầy đủ:Bùi Ngọc Cẩm Phương
Tên thường gọi:Ci Pi
Năm sinh:09/05/2005
Tuổi:18 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:TP.HCM
Nghề nghiệp:Rapper
Cô nàng sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, đậm chất Hip-Hop

Xem thêm những bài viết hay về Ci Pi trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ sinh mang Rap vào bài thi HSG môn Văn

Chia sẻ trên TikTok, Ci Pi cho biết đã đưa Rap vào làm dẫn chứng trong bài thi. Cụ thể, đề bài đã yêu cầu chọn từ để kết nối thành một vấn đề. Chọn các từ là ”Thể hiện bản thân, Phải – trái – đúng – sai, Khủng hoảng bản sắc, Tôi và Khoảng cách thế hệ”. Nữ rapper 2K5 đã tạo thành một đề tài liên quan đến việc thể hiện bản thân của người trẻ.

Bên cạnh học tập, Ci Pi còn là một rapper “part-time” với nghệ danh Ci Pi

Với cô, bản thân không phân mọi thứ thành đúng hay sai mà là phù hợp hay không phù hợp. “Như Galileo còn phải chết dù phát hiện trái đất xoay quanh mặt trời là đúng, vì tại xã hội thời đó, đây là dị giáo mà. Vậy nên, mình cần phải hiểu rõ đâu là giới hạn, đâu là đường biên“. Dù vướng phải lỗi sai khi tìm hiểu về Galileo nhưng quan điểm của cô khiến netizen thích thú bởi tư duy cởi mở và sáng tạo.

Nữ sinh 2k5 đã xuất sắc “ẵm” giải Ba tại kỳ thi

Tuy chưa thực sự theo đuổi nghệ thuật nhưng cô cảm thấy biết ơn khi được yêu mến. Cô muốn đưa thể loại “hardcore” và “screamo” trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Trong tương lai, cô sẽ cho ra mắt 1 số sản phẩm để lắng nghe ý kiến từ mọi người. Từ đó, cô có thể xây dựng mục tiêu lớn hơn cho bản thân. Theo dõi ngay Ci Pi để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating