Fan Việt đồng loạt rời fandom, đòi đuổi Lucas ra khỏi nhóm nhưng nội dung top 1 trending toàn thế giới mới gây sốc

Photo of author

Không còn hy vọng gì từ Lucas, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bức xúc, khuyên anh nên rời nhóm để không ảnh hưởng đến các thành viên khác.

Chiều ngày 25/8, Lucas (NCT/WayV) đã chính thức đưa ra lời xin lỗi sau khi bị dàn bạn trai, bạn gái lên tiếng phốt tình ái trong quá khứ. Trên Instagram và Weibo của mình, Lucas chia sẻ bức thư tay gửi tới tất cả người hâm mộ, thừa nhận lỗi lầm, xin lỗi và xin dừng mọi hoạt động.

tieu-su-cua-lucas-hoang-huc-hi-nct-35express

Lucas đã lên tiếng xin lỗi sau khi bị bóc phốt hàng loạt

Nội dung thư xin lỗi của Lucas:

Tôi là Lucas Hoàng Húc Hi.

Tại đây, tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả những ai bị tổn thương vì hành vi sai trái của tôi. Xin mọi người hãy cho tôi 1 cơ hội, tôi thực sự xin lỗi.

Đồng thời, tôi muốn gửi tới người hâm mộ luôn quan tâm và ủng hộ tôi, xin lỗi vì đã để mọi người phải thất vọng.

Trong suốt những ngày qua, tôi đã suy nghĩ, kiểm điểm bản thân sâu sắc vì những gì đã làm. Tôi đã nhận thức rõ ràng về những sai lầm và hành vi thiếu trách nhiệm của bản thân. Thực sự tôi đã làm phụ lòng các fan luôn ủng hộ, dõi theo tôi.

Một lần nữa, tôi muốn thành tâm xin lỗi tới những ai cảm thấy thất vọng vì những hành động của tôi.

Tôi xin hứa sẽ không bao giờ có những chuyện này xảy ra 1 lần nữa, đồng thời, khoảng thời gian sắp tới, tôi xin tạm dừng mọi hoạt động để tự mình kiểm điểm sâu sắc lại bản thân.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các thành viên, nhân viên của công ty, các đơn vị hợp tác và nhân viên thuộc ekip chương trình, chỉ vì tôi mà mọi người bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thành thật xin lỗi tất cả mọi người.

SM cũng đã lên tiếng xin lỗi, cho biết mình có trách nhiệm với nghệ sĩ đang quản lý. MV Jalapeño của Lucas và Hendery, dự kiến ​​phát hành lúc 16 giờ chiều ngày 25/8 cũng đã bị huỷ lên sóng.

Sau 2 ngày chờ đợi và hy vọng, người hâm mộ Việt của Lucas gần như sụp đổ, đa số quay lưng và mong anh chàng rời nhóm. Với tình hình scandal như hiện tại, việc Lucas dừng hoạt động cũng là hợp lý, còn về việc rời nhóm thì có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa và phụ thuộc rất nhiều vào động thái của SM:

– Support từ những ngày đầu, từ hồi có ảnh pre-debut đã hóng rồi ý. Giờ không biết tương lai của WayV ra sao, nếu thật sự cảm thấy có lỗi với nhóm thì rời nhóm đi xin đấy.

– Mình sẽ tạm dừng việc ủng hộ Lucas để xem quá trình kiểm điểm của Lucas như thế nào. Điều này thật sự rất khó để chấp nhận.

– Hoàng Húc Hi không xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng và tình cảm của tôi. Đây không phải là người tôi từng trân quý.

– Em xin lỗi. Em không thể đi cùng anh được nữa rồi…

– Thật sự giận và thất vọng đến mức không thể nhìn mặt Lucas thời điểm này. Tình cảm và sự tin tưởng dành cho anh bây giờ không còn giá trị nữa rồi, anh cũng không còn xứng đáng để nhận lấy nó. Em sẽ rời đi.

– Nghĩ cho WayV, cho NCT mà rời nhóm đi anh ơi, ở lại làm gì nữa.

– Lucas à mau rời nhóm đi đừng làm ảnh hưởng đến công ty và 22 thành viên còn lại.

– Hình tượng Lucas đáng yêu, trân trọng fan đổ vỡ hoàn toàn, tệ thật đấy.

fan-viet-dong-loat-roi-fandom-doi-duoi-lucas-ra-khoi-nhom-nhung-noi-dung-top-1-trending-toan-the-gioi-moi-gay-soc-35express.

Người hâm mộ Việt thất vọng toàn tập, mong Lucas rời nhóm

fan-viet-dong-loat-roi-fandom-doi-duoi-lucas-ra-khoi-nhom-nhung-noi-dung-top-1-trending-toan-the-gioi-moi-gay-soc-2-35express

Ở một diễn biến khác, hashtag động viên Lucas là “We Love Lucas” đã leo lên vị trí số 1 trending Twitter toàn thế giới. Có vẻ như người hâm mộ quốc tế vẫn tiếp tục ủng hộ, đặt niềm tin và mong Lucas sớm ổn định tinh thần sau scandal.

Nguồn: https://kenh14.vn/fan-dong-loat-roi-fandom-doi-duoi-lucas-ra-khoi-nhom-sau-khi-doc-thu-xin-loi-va-xac-nhan-tu-sm-20210825145340038.chn
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating