HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình “sốt vó” lo cho bà Phương Hằng

Photo of author

Thông tin này ngay lập tức khiến những người mến mộ KDL Đại Nam cảm thấy lo lắng và hụt hẫng.

Một trong số những khu du lịch (KDL) nổi tiếng ở Việt Nam gắn liền với nữ CEO Nguyễn Phương Hằng và chồng là ông Huỳnh Uy Dũng chính là KDL Đại Nam. Nhiều ngày qua, cùng với độ hot của nữ chủ nhân, cái tên Đại Nam cũng đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ cộng đồng mạng.

hot-bat-ngo-truoc-thong-tin-kdl-dai-nam-sap-duoc-chuyen-nhuong-cho-chu-moi-dan-tinh-sot-vo-lo-cho-ba-phuong-hang-35express

Trước đó, địa điểm này trên Google từng bị đánh giá ảo với rất nhiều lượt đánh giá 1 sao, khiến cho tổng đánh giá sụt giảm nghiêm trọng. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng ủng hộ Đại Nam đã kêu gọi nhau đánh giá 5 sao để kéo lại. Cuối cùng, Google đã thanh lọc lại, huỷ bỏ đi những đánh giá ảo và đưa trở về kết quả chân thực nhất. Hiện tại, tổng số lượt đánh giá đã đạt 10.575 và trung bình số sao dành cho KDL này là 4,3 sao.

Tuy nhiên mới đây, một thông tin khiến netizen khá sốc khi xem những bình luận cũng như phản hồi về KDL Đại Nam trên Google. Theo đó, bên dưới một số bài đánh giá đã hiện phần phản hồi của chủ sở hữu, cho biết rằng khu du lịch này sắp được chuyển nhượng cho chủ đầu tư mới.

hot-bat-ngo-truoc-thong-tin-kdl-dai-nam-sap-duoc-chuyen-nhuong-cho-chu-moi-dan-tinh-sot-vo-lo-cho-ba-phuong-hang-1-35express

hot-bat-ngo-truoc-thong-tin-kdl-dai-nam-sap-duoc-chuyen-nhuong-cho-chu-moi-dan-tinh-sot-vo-lo-cho-ba-phuong-hang-2-35express

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các fan của Đại Nam cảm thấy lo lắng cho Đại Nam cũng như nữ chủ nhân của KDL này, không rõ đã xảy ra chuyện gì mà bà Phương Hằng lại làm vậy. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng phần trả lời này chưa xác thực, có thể do người khác tạo ra chứ chưa chắc đã liên quan đến phía Đại Nam.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ phía KDL Đại Nam. Nơi này vẫn đang được trưng dụng làm khu cách ly, góp phần không nhỏ trong công cuộc phòng chống Covid-19.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan. Sau những lời đồn, CEO Đại Nam chính thức lên tiếng về tin đồn bán khu du lịch.

Nguồn: https://kenh14.vn/hot-bat-ngo-truoc-thong-tin-kdl-dai-nam-sap-duoc-chuyen-nhuong-cho-chu-moi-dan-tinh-sot-vo-lo-cho-ba-phuong-hang-20210921173508914.chn
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating