Nana Liang là ai? Nữ diễn viên bị lộ clip nóng với bạn trai

Photo of author

Nữ diễn viên Nana Liang trở thành mục tiêu của nhiều cuộc tấn công ác ý sau khi đoạn video nóng của cô bị rò rỉ trên mạng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nana Liang là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng và quyến rũ trên trang cá nhân

Nana Liang là ai?

Nana Liang (1992) đến từ Đài Loan (Trung Quốc). Cô là một trong những nữ rapper nổi tiếng. Ngoài âm nhạc, cô còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với bộ phim Li Zongrui (2017). Nana thường đăng tải những hình ảnh nóng bỏng và sexy trên trang cá nhân.

Nana Liang là một trong những nữ rapper nổi tiếng tại Đài Loan

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nana Liang

Tên đầy đủ:Nana Liang
Năm sinh:1992
Tuổi:31 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Đài Loan
Nghề nghiệp:DJ
Rapper
Instagram:nanaliangbadgal
Cô xuất thân từ vũ công quán bar sau đó tiến vào showbiz

Xem thêm thông tin liên quan đến Nana Liang trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ diễn viên bị lộ clip nóng với bạn trai

Nạn nhân trong clip nhạy cảm

Tờ The Star, gần đây có một clip nhạy cảm bị lan truyền trên mạng. Nữ chính trong đó không ai khác chính là nữ rapper Nana Liang. Cô cho biết “đoạn clip này được ghi lại từ nhiều năm trước” và không hiểu tại sao nó lại bị rò rỉ vào thời điểm này. “Tôi chưa bao giờ nghĩ điều gì đó như thế này sẽ xảy ra với mình nhưng nó đã xảy ra. Tôi chỉ muốn trốn tránh. Ban đầu tôi không muốn trả lời bất cứ điều gì. Tôi rất sợ hãi. Nhưng tôi tự nhủ mình cần dũng cảm đối mặt với vấn đề vì tôi có những người mà tôi vô cùng yêu thương và muốn bảo vệ”.

Một trong những hình ảnh nhạy cảm của diễn viên kiêm rapper bị lộ

Theo HK01, Nana tiết lộ bạn trai cũ của cô đã bí mật quay lại cảnh họ thân mật khi cô say rượu. Cô biết đến sự tồn tại của clip khi một người bạn của cả hai tiết lộ. Sau đó đoạn clip đã được xóa khỏi máy tính của bạn trai cũ. Tuy nhiên không hiểu vì sao nó lại được lan truyền những ngày gần đây.

Nana được mệnh danh là “nữ thần gợi cảm”

Lời động viên từ netizen

Một số cư dân mạng nghi ngờ bạn trai cũ của Nana chính là diễn viên Kim Cương. Nana Liang thấy đau lòng trước tình huống này. Cô cho biết sẽ thực hiện các biện pháp để giải quyết vấn đề. Đồng thời, cô kêu gọi mọi người ngừng phát tán video. Bạn trai hiện tại cũng lên tiếng ủng hộ cô giải quyết sự việc bằng các biện pháp pháp lý.

Nana Liang bị rò rỉ clip nhạy cảm

Nhiều fan để lại lời động viên dành cho Nana dưới các bài đăng của cô trên mạng xã hội. Theo dõi ngay Nana Liang để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating