Nguyễn Lâm Anh là ai? “Tiên nữ đồng quê” với nét đẹp mộc mạc

Photo of author

By 9M

Nguyễn Lâm Anh gây ấn tượng với nét đẹp mộc mạc, gương mặt thùy mị, nết na. “Thôn nữ” là kênh ẩm thực đồng quê đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Kênh được mọi người gọi là nơi “chữa lành” vì có rất nhiều cảnh về vùng quê yên bình. Những mâm cơm giản dị mà ngon mắt. Kênh mới xây dựng gần 1 năm nhưng đã tạo được dấu ấn riêng, chạm đến cảm xúc người xem. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Lâm Anh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Lâm Anh – chủ kênh ẩm thực “Thôn nữ”

Nguyễn Lâm Anh là ai?

Nguyễn Lâm Anh (2003) là một nữ Youtuber, TikToker xinh đẹp và rất tài năng. Lâm Anh hiện đang là sinh viên năm thứ hai ngành Trường Đại học Vinh. Cô mong muốn có thể quảng bá hình ảnh, con người, văn hoá Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung đến tất cả mọi người.

Cô nàng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp ngọt ngào

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Lâm Anh

Tên đầy đủ:Nguyễn Lâm Anh
Năm sinh:22/10/2003
Tuổi:20 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Nghệ An
Học vấn:Đại học Vinh
Nghề nghiệp:TikToker, YouTuber
Facebook:Thôn Nữ
TikTok:thonnuofficial
YouTube:Thôn Nữ Official
Cô nàng đã có gần 1 năm xây dựng kênh ẩm thực miền quê


Xem thêm những bài viết hay về Nguyễn Lâm Anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

“Tiên nữ đồng quê” với nét đẹp mộc mạc

Thông qua các clip với nội dung bình dị, cô đã đưa mọi người về với phong cảnh bình yên. Những món ăn đơn giản và khung cảnh nên thơ đã thu hút hàng triệu lượt xem. Bên cạnh đó, cô thu hoạch rau, củ, quả sạch tự trồng trong vườn, gửi tặng đến “bếp ăn 0 đồng” để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại TP.Vinh.

Những khung cảnh yên bình làng quê là điểm thu hút của kênh Thôn nữ

Lâm Anh không tránh khỏi việc bị so sánh với kênh Lý Tử Thất Trung Quốc. Nhưng cô nàng cho rằng, ẩm thực Việt Nam với ẩm thực Trung Hoa là hai văn hóa khác nhau. Điều cô nàng muốn truyền tải tới người xem là văn hóa Việt đậm nét trong mỗi clip. Điều đó được Lâm Anh thể hiện khéo léo thông qua cách thu hoạch nông sản, chế biến món ăn. Xem các clip của Lâm Anh có thể thấy được bức tranh làng quê. Với những khu vườn xanh mát, mái nhà đơn sơ và tâm hồn chân chất của con người nông thôn.

Hình ảnh đời thường xinh như mộng của “thôn nữ đồng quê”

Các video với nhịp sống yên bình nơi làng quê của Lâm Anh đã thu hút khán giả. Xem những video nhẹ nhàng, chân thực ấy, khán giả như trở về tuổi thơ. Từ đó, tạo ra sức lan toả và quảng bá nét đẹp văn hóa làng quê Nghệ An đến với bạn bè muôn phương. Theo dõi ngay Nguyễn Lâm Anh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating