Trần Lệ Quân là ai? Nữ diễn viên kịch cải trang thành nam đẹp xuất sắc

Photo of author

Trần Lệ Quân là cái tên đang làm mưa làm gió trong làng giải trí Hoa Ngữ. Cô nàng trở nên nổi tiếng hơn nhờ tài năng diễn xuất và khả năng cải trang thành nam xuất sắc. Vậy cô nàng này ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Trần Lệ Quân

Trần Lệ Quân là ai?

Trần Lệ Quân là nữ diễn viên kịch nổi tiếng và được đánh giá cao trong làng giải trí. Sinh năm 1992, Lệ Quân không chỉ nổi tiếng với tài năng diễn xuất độc đáo mà còn thu hút triệu trái tim bởi ngoại hình cuốn hút. Cái tên Trần Lệ Quân trở thành chủ đề “hot” trên các mạng xã hội. Cô nàng có khả năng xuất sắc trong việc cải trang thành nam nhân trên sân khấu.

Trần Lệ Quân

Tiểu sử, lý lịch của Trần Lệ Quân

Tên đầy đủ:Trần Lệ Quân
Năm sinh:1992
Tuổi:31 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Trung Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên kịch
Trần Lệ Quân

Cùng chiêm ngưỡng lại những thước phim xuất sắc của Lệ Quân trên ứng dụng Hay1 bạn nhé!

Nữ diễn viên kịch cải trang thành nam đẹp xuất sắc

Hiện nay, có không ít người hâm mộ xứ Trung quan tâm đến thể loại nhạc kịch sân khấu. Đặc biệt là phiên bản Tân Khách Sạn Long Môn, để được xem màn giả trai của Lệ Quân.

Trần Lệ Quân

Trên sân khấu, cô gái này đang gây ấn tượng với vai nam chính Hoài An. Đây là nhân vật đã được nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lương Gia Huy thể hiện trong bản phim của Từ Khắc năm 1992.

Trần Lệ Quân

Hình ảnh giả trai của Lệ Quân thu hút bởi sự nam tính, khí chất và diễn xuất xuất sắc. Nụ cười của cô không chỉ phóng túng và đào hoa. Mà còn mang đến sự bí ẩn, giống như trong một câu chuyện tiểu thuyết. Ngoài ra, Lệ Quân còn có khả năng nâng bạn nữ diễn cùng chỉ bằng một cử động tay xoay mấy vòng.

Trần Lệ Quân

Theo QQ, đoạn trích của vở diễn tập trung vào Hoài An đạt được 9,25 triệu lượt xem trên Douyin. Điều này góp phần làm cho vở diễn nhanh chóng lan truyền và “đốt vé” chỉ trong vài phút. Do đó, cô trở thành “hình mẫu cải nam trang” mà các diễn viên trẻ Hoa ngữ nên học tập.

Trần Lệ Quân

Được biết, nhiều người hâm mộ rất hứng thú và nỗ lực để có thể mua “vé” bằng mọi cách. Để cập nhật những thông tin mới nhất, theo dõi ngay Hay1 tại đây bạn nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating