‘Sập’ sàn giao dịch tiền ảo từng PR, sao Việt bị CĐM gọi tên ngay tức khắc

Photo of author

Ngày 25/6, Lion Group bất ngờ thông báo đóng cửa sàn giao dịch. Cùng với đó, token FXT cũng rớt giá thảm hại, dần giảm về 0. Trang web FXTradingmarkets.com hiện đã “đóng cửa”, ngừng giao dịch. Thông tin này khiến các nhà đầu tư hoảng loạn.

sap-san-giao-dich-tien-ao-tung-pr-sao-viet-bi-cdm-goi-ten-ngay-tuc-khac-1-35express

Ngay lập tức dư luận bàn tán xôn xao, những nhân vật từng PR cho loại coin này cũng bị nhắc đến. Cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ, tiếp tục chỉ trích Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn… Nhiều bình luận yêu cầu những người từng đăng bài về FXT Token phải ra mặt xin lỗi công chúng.

sap-san-giao-dich-tien-ao-tung-pr-sao-viet-bi-cdm-goi-ten-ngay-tuc-khac-2-35express

“Một đám không biết gì về coin, được bơm tiền là đăng quảng cáo bất chấp. Lần đó mà nghe theo các sao này thì bây giờ có mà ra đường ở”.

“Chờ đợi các sao đăng bài than khóc cho sàn thương mại điện tử này”.

“Bây giờ xin lỗi thì cũng đã muộn rồi nhưng vẫn phải lên tiếng chứ không phải im ỉm cho qua đâu. Làm người nổi tiếng mà không có trách nhiệm với công chúng, bán rẻ danh tiếng vì tiền bạc”.

sap-san-giao-dich-tien-ao-tung-pr-sao-viet-bi-cdm-goi-ten-ngay-tuc-khac-3-35express

sap-san-giao-dich-tien-ao-tung-pr-sao-viet-bi-cdm-goi-ten-ngay-tuc-khac-4-35express

sap-san-giao-dich-tien-ao-tung-pr-sao-viet-bi-cdm-goi-ten-ngay-tuc-khac-5-35express

“Nghệ sĩ gì mà láo vậy, quảng cáo linh tinh thế khác gì dân lừa đảo?”.

“Không hiểu nghệ sĩ hay hề sĩ nữa, xin lỗi đi”.

“Coin lên xuống là bình thường, chơi được chịu được. Nhưng quảng cáo coin rác như bọn này thì đáng bị ăn chửi”.

“Tin ai thì tin đừng tin nghệ sĩ, cứ có tiền là làm bất chấp, họ không thèm nghĩ cho khán giả đâu”.

sap-san-giao-dich-tien-ao-tung-pr-sao-viet-bi-cdm-goi-ten-ngay-tuc-khac-6-35express

Trước đó, hồi tháng 5/2021, Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Nam Thư cùng nhiều sao Việt khác chia sẻ danh sách tiền mã hóa đang nắm giữ, trong đó có đồng FXT. Việc tất cả đồng loạt đăng bài cùng chủ đề, không sai từng câu chữ khiến dân mạng xôn xao.

Không lâu sau khi bị dư luận chỉ trích, tất cả người nổi tiếng này đều vội vàng xóa bài nhưng không lên tiếng giải thích. Chỉ có Nam Thư ra mặt xin lỗi khán giả, dù vậy cô vẫn bị mỉa mai khi trần tình rằng tài khoản do quản lý nắm giữ, bản thân không biết về vụ việc tiền ảo.

Theo ông Dương Nguyễn Anh Huy, chủ một cộng đồng giao dịch tiền mã hóa ở Việt Nam, chiến dịch quảng cáo này nhắm vào FXT Token, một loại tiền hoạt động dưới hình thức đa cấp ở Việt Nam. Chỉ sau 2 ngày được các sao Việt quảng bá, FXT Token tăng đột biến, chạm mốc 0,4266 USD. Đến nay, đồng tiền mã hóa này sụt giá thảm hại, ước tính những ai sở hữu mất 133 lần tài sản.

Nguồn: https://cafebiz.vn/sap-san-giao-dich-tien-so-tung-pr-mot-tac-len-troi-ngoc-trinh-le-duong-bao-lam-cung-loat-sao-viet-bi-cdm-mang-tham-te-yeu-cau-ra-mat-xin-loi-20210628013513051.chn
5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating