Nguyễn Sin hóa người hùng bắt cướp trên đường phố Sài Gòn

Photo of author

Được nhắc tên rất nhiều sau mỗi đợt livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Đặc biệt là ở thời điểm nữ đại gia này mời Duy Nguyễn đến Đại Nam để tham gia chung livestream “bóc phốt”. Nguyễn Sin gần như không có bất kì động thái đáp trả nào liên quan tới vụ việc trên dù được cư dân mạng theo dõi từng đường đi nước bước.

nguyen-sin-hoa-nguoi-hung-bat-cuop-tren-duong-pho-sai-gon-1-35express

Được biết Duy Nguyễn chính là gymer bị Nguyễn Sin cùng nhóm nghệ sĩ kéo đến tặng 2 quyển sách vào cuối năm 2020. Sau đó, 2 quyển sách này đã được bà Hằng xin lại vì cho rằng “Duy Nguyễn không xứng đáng nhận nó vì em là một người yêu nước, chị xin lại để tặng cho cái tên Lư Hoàng Gia Bảo (con trai nuôi Hoài Linh) bởi cách hành xử vô cùng mất dạy của nó”.

Nguyễn Sin vốn được biết đến là người thành lập ra Đội hiệp sĩ TP.HCM rầm rộ suốt một thời gian dài. Bởi những phi vụ tham gia bắt cướp, bảo đảm an ninh khiến nhiều người dân cảm phục.

Bên cạnh đó, Nguyễn Sin còn là một nhà báo ẩn danh ít người biết đến. Ban đầu khi mới bắt đầu sự nghiệp nhà báo, Nguyễn Sin phụ trách là phóng viên ảnh. Sau này, anh trở thành phóng viên điều tra và hiện tại anh là người phụ trách mảng tin nóng, trật tự xã hội.

nguyen-sin-hoa-nguoi-hung-bat-cuop-tren-duong-pho-sai-gon-2-35express

Tuyên bố rời Đội hiệp sĩ và đẩy mạnh việc kinh doanh cũng như thường xuyên có những đăng tải cực kì hot về những vấn đề nổi cộm trên mạng xã hội. Nguyễn Sin được khá nhiều bạn đọc trẻ yêu thích bởi tin tức cập nhật từ anh là vô cùng nhanh nhạy. Anh cũng cho thấy tài kinh doanh vô cùng “bén” của mình khi liên tục sắm nhà cửa, xe sang chỉ sau vài năm.

Mặc dù đã tuyên bố rời Đội hiệp sĩ và chăm lo vào việc kinh doanh. Nhưng cách đây vài giờ, cựu đội trưởng đội hiệp sĩ TP.HCM đã cho đăng tải hình ảnh và đoạn clip về một vụ cướp mà anh là người chứng kiến.

Video Nguyễn Sin bắt cướp giữa đường phố Sài Gòn

Khi đó, Sin được cho là đang lái xe để đi tập tennis cùng vài người bạn, đến khu vực trước cổng Công an Quận 3 thì nghe người dân tri hô. Không chần chừ, Anh đã xuống xe và lao vào khống chế, hỗ trợ lực lượng CSGT đang có mặt tại hiện trường.

nguyen-sin-hoa-nguoi-hung-bat-cuop-tren-duong-pho-sai-gon-3-35express

Cư dân mạng cũng nhanh chóng để lại nhiều bình luận cảm ơn, đồng thời pha chút hài hước rằng “tay nghề sau bao nhiêu năm giải nghệ vẫn không hề mai một đi chút nào”.

nguyen-sin-hoa-nguoi-hung-bat-cuop-tren-duong-pho-sai-gon-4-35express

nguyen-sin-hoa-nguoi-hung-bat-cuop-tren-duong-pho-sai-gon-5-35express

Nguyễn Sin ngay sau đó cũng đã rời hiện trường để tránh ùn tắc giao thông. Hiện tại, anh chia sẻ lại đoạn clip từ camera hành trình trên trang cá nhân và thu hút được lượt xem rất lớn từ cộng đồng mạng sau vụ việc trên.

Rất lâu rồi mới thấy được hình ảnh Nguyễn Sin “tái xuất” trên đường phố như hôm nay khiến nhiều người ngợi khen.

Xem thêm: Chuyện Duy Nguyễn nói về chú Chí Tài, Nguyễn Sin đòi gặp

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating