Đến lượt NTK Đỗ Mạnh Cường ủng hộ ý kiến khán giả ‘nuôi’ nghệ sĩ

Photo of author

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng đã có những chia sẻ xoay quanh nhận định “khán giả không nuôi nghệ sĩ” gây ồn ào bấy lâu nay.

Những ngày qua, chủ đề “khán giả nuôi nghệ sĩ” trở thành đề tài bàn luận xôn xao khắp mạng xã hội. Trong khi đạo diễn Quốc Bảo, MC Kỳ Duyên khẳng định “không ai nuôi ai” vì nghệ sĩ sống bằng sức lao động, nhiều sao Việt như Trịnh Thăng Bình, Nguyễn Văn Chung lại cho rằng khán giả nuôi nghệ sĩ bằng tình cảm, tâm sức.

Xem thêm: MC Kỳ Duyên xin lỗi hậu ủng hộ quan điểm ‘Khán giả không nuôi nghệ sĩ’

den-luot-ntk-do-manh-cuong-ung-ho-y-kien-khan-gia-nuoi-nghe-si-3-35express

Mới đây nhất, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng đã lên tiếng về vấn đề này và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nhà thiết kế họ Đỗ cho biết con người chỉ rơi vào tình cảnh khó khăn khi không có tiền để sống chứ không ai khó khăn khi không nghe nhạc, xem phim hay thưởng thức nghệ thuật:

Làm nghệ thuật mà có may mắn được khán giả yêu thương thì hãy nên trân trọng. Làm nghệ thuật thì cũng như nhiều ngành nghề khác trong xã hội, đừng đặt vị trí của mình lên cao quá so với những ngành nghề khác”, Đỗ Mạnh Cường nhắn nhủ.

den-luot-ntk-do-manh-cuong-ung-ho-y-kien-khan-gia-nuoi-nghe-si-1-35express
Đỗ Mạnh Cường cho rằng người làm nghệ thuật thì không nên đặt vị trí mình lên quá cao

Chưa dừng lại ở đó, Đỗ Mạnh Cường cũng khẳng định bản thân anh có được như ngày hôm nay, có đủ nguồn lực kinh tế để nuôi các con là đều nhờ khán giả: “Tôi cảm thấy may mắn vì được khách hàng nuôi tôi vì tôi hiểu khách hàng của mình cũng phải nai lưng vất vả kiếm tiền để mua sản phẩm của mình. Ai ra đời đi kiếm tiền mà không nỗ lực cống hiến, không đổ mồ hôi nước mắt. Họ rõ ràng đang nuôi tôi, nuôi 8 đứa con tôi 1 cách trực tiếp bằng cách mua sản phẩm của tôi vì họ hiểu và trân trọng những gì tôi làm, điều đó đâu có gì là sai và phải xấu hổ mà mình không trân trọng, không cảm ơn họ .

Không có khách hàng ủng hộ, làm sao tôi có vị trí ngày hôm nay? Làm sao tôi có tiền mà nuôi bản thân mình? Làm sao có tiền nuôi 8 đứa con nhỏ, làm sao giúp đỡ hàng ngàn người có công ăn việc làm? Nên khách hàng họ nói nuôi tôi, nuôi gia đình tôi là điều tôi cần trân trọng. Cứ nghĩ đơn giản cho đời thanh thản, sống tử tế và làm những việc có ý nghĩa”.

den-luot-ntk-do-manh-cuong-ung-ho-y-kien-khan-gia-nuoi-nghe-si-2-35express
Đỗ Mạnh Cường khẳng định để có đủ kinh tế nuôi 8 người con đều nhờ khán giả “nuôi”

Hiện tại, bài đăng của NTK Đỗ Mạnh Cường nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Đa phần đều ngợi khen cách nhìn của nam thiết kế xoay quanh câu hỏi có hay không việc khán giả nuôi nghệ sĩ. Thật sự mà nói, nghệ sĩ nào cũng có quyền lên tiếng về nhận định này, tuy nhiên việc nói thế nào để khỏi gây tranh cãi thì ít người làm được.

Còn bạn, bạn có nghĩ rằng mình thực sự dang nuôi các nghệ sĩ hay không? Hãy để lại comment bên dưới cho 35Express biết với nhé.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/do-manh-cuong-ung-ho-y-kien-khan-gia-nuoi-nghe-si-khong-co-ho-sao-toi-co-tien-nuoi-8-con?

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating