Võ Minh Toại là ai? Thí sinh nam duy nhất lọt vào chung kết The Face 2023

Photo of author

Võ Minh Toại từng là thí sinh không nhận được bất cứ sự lựa chọn nào của các vị HLV trong vòng chọn đội, nhưng lại là thí sinh nam duy nhất góp mặt vào vòng chung kết The Face 2023. Thành tựu này cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Võ Minh Toại ngay bài viết này nhé!

Võ Minh Toại là một trong những gương mặt sáng giá của The Face
Minh Toại là một trong những gương mặt sáng giá của The Face

Võ Minh Toại là ai?

Võ Minh Toại (1998) là người mẫu trình diễn, mẫu lookbook. Minh Toại đã được nhiều nhãn hàng lựa chọn trở thành gương mặt thương hiệu, trình diễn trên các sàn diễn thời trang. Anh đã thành công casting cho show diễn tại AVIFW Hè 2023 của Butuni, NTK Vũ Việt Hà, Lê Thanh Hòa… Bên cạnh đó, trước khi The Face Vietnam 2023 kết thúc, Minh Toại còn trở thành đại sứ chương trình cho The Extra Men Show.

Võ Minh Toại được nhiều nhãn hàng lựa chọn trở thành gương mặt thương hiệu
Anh được nhiều nhãn hàng lựa chọn trở thành gương mặt thương hiệu

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Võ Minh Toại

Tên đầy đủ:Võ Minh Toại
Năm sinh:1998
Tuổi:26 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Bình Định
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Người mẫu
Facebook:Võ Minh Toại (Mitos Vo)
Chiều cao và gương mặt của Võ Minh Toại vẫn được đánh giá “chuẩn model”
Chiều cao và gương mặt của Võ Minh Toại vẫn được đánh giá “chuẩn model”

Thí sinh nam duy nhất lọt vào chung kết The Face 2023

Chàng trai sở hữu cả ngoại hình lẫn tri thức

Dù không phải là nhân tố nổi bật từ đầu cuộc thi nhưng chiều cao đến 1m84 và gương mặt của Minh Toại vẫn được đánh giá “chuẩn model”. Anh từng được gọi bằng nhiều biệt danh như “Nam vương Ngoại thương”, “Hot boy IELTS 7.5”,…

Võ Minh Toại được đánh giá là thí sinh có sự thay đổi vượt bậc nhất xuyên suốt chương trình The Face
Anh được đánh giá là thí sinh có sự thay đổi vượt bậc nhất xuyên suốt chương trình The Face

Chàng trai sở hữu tấm bằng Thạc sỹ Tài chính Quốc tế này đã có một lượng fan nhất định khi truyền đạt các kinh nghiệm học tiếng Anh qua MXH. Tất cả những yếu tố trên cho thấy sự thông minh, dễ dàng hấp dẫn công chúng. Anh phù hợp với tố chất của một “the face”

Võ Minh Toại tại sân khấu The Face 2023
Võ Minh Toại tại sân khấu The Face 2023

Toàn tâm toàn ý theo đuổi con đường người mẫu

Sau khi tốt nghiệp, anh từng làm thầy giáo dạy tiếng Anh trước khi chuyển hướng theo con đường người mẫu. Trước khi tham gia The Face Vietnam, anh từng thử sức ở Vietnam’s Next Top Model mùa 9. Nói về quyết định này, Minh Toại thú thật: “Nhiều người từng hỏi mình sao học tài chính mà đi thi cái này làm gì. Quan hệ cũng không có thì thi sao đậu…, mình cũng cười nhẹ rồi bảo do thích”.

Võ Minh Toại trong thử thách cùng thương hiệu nội thất Phố Xinh
Minh Toại trong thử thách cùng thương hiệu nội thất Phố Xinh

Tuy nhiên chương trình không thể diễn ra như ý do giãn cách xã hội vì đại dịch COVID-19. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các chương trì giải trí đều phải hoãn sản xuất. Minh Toại không nản chí. Sau đại dịch, anh chuyên cần làm việc như một người mẫu độc lập. Anh chụp lookbook cho các thương hiệu local brand, trau dồi kỹ năng làm mẫu. Minh Toại quay lại như một “hắc mã” tại The Face Vietnam.

Võ Minh Toại là một trong số các gương mặt quảng bá cho show thời trang nam Extra men show
Minh Toại là một trong số các gương mặt quảng bá cho show thời trang nam Extra men show

Những cú lội ngược dòng tại cuộc thi The Face Vietnam 2023

Minh Toại là thí sinh có màn lội ngược dòng ngoạn mục tại cuộc thi The Face Vietnam 2023. Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ với khả năng tiến bộ nhanh chóng. Anh là nam người mẫu được số điểm cao nhất với thử thách catwalk ở tập 3. Anh giành lấy cơ hội trình diễn tại show diễn thời trang Thong dong của NTK Adrian Anh Tuấn.

Võ Minh Toại trong show Thong Dong của Adrian Anh Tuấn
Võ Minh Toại trong show Thong Dong của Adrian Anh Tuấn

Trong chương trình, Minh Toại đã 2 lần bị HLV Anh Thư đưa vào phòng loại trừ. Tuy nhiên, anh đã thành công thuyết phục các HLV “nắm quyền sinh sát” để được quay về an toàn. Dù không phải cái tên được đánh giá cao nhưng anh đã cho thấy sự nghiêm túc, kiên trì. Minh Toại xuất sắc lọt vào Top 4 chung cuộc.

Võ Minh Toại tạm biệt danh xưng “hotboy IELTS” để trở thành “hắc mã” tại sân chơi The Face Vietnam 2023
Minh Toại tạm biệt danh xưng “hotboy IELTS” để trở thành “hắc mã” tại sân chơi The Face Vietnam 2023

Có thể thấy, dù không được chọn trở thành Gương mặt thương hiệu của The Face Vietnam 2023, Minh Toại vẫn được nhiều người đánh giá sẽ còn phát triển hơn nữa sau chương trình.

Theo dõi Võ Minh Toại để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating