MC Kỳ Duyên xin lỗi hậu ủng hộ quan điểm ‘Khán giả không nuôi nghệ sĩ’

Photo of author

MC Kỳ Duyên đã gửi lời xin lỗi đến các khán giả sau khi bày tỏ quan điểm gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Những ngày qua, câu chuyện xoay quanh quan điểm “khán giả có nuôi nghệ sĩ không?” đang gây ra không ít tranh cãi. Nhiều nghệ sĩ đã đưa ra ý kiến của mình và cũng nhận về những bình luận trái chiều từ phía khán giả.

Đọc thêm: Đến lượt NTK Đỗ Mạnh Cường ủng hộ ý kiến khán giả ‘nuôi’ nghệ sĩ

mc-ky-duyen-xin-loi-hau-ung-ho-quan-diem-khan-gia-khong-nuoi-nghe-si-2-35express

Mới đây, MC Kỳ Duyên cũng bất ngờ khi chia sẻ của mình chỉ qua một đêm đã vượt qua con số 10 nghìn bình luận tranh luận về vấn đề kể trên.

Cô bày tỏ: “Nếu ai đó đọc những gì Kỳ Duyên viết mà buồn giận thì cho Kỳ Duyên xin lỗi nhé. Kỳ Duyên chưa bao giờ nói là không cần khán giả hay không trân trọng tình cảm của quý vị, chỉ muốn nêu ra “một điểm nhỏ” là để được tình thương và sự ủng hộ của khán giả, người nghệ sĩ cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức chứ không phải đó là chuyện đương nhiên “tình cho không biếu không”.

mc-ky-duyen-xin-loi-hau-ung-ho-quan-diem-khan-gia-khong-nuoi-nghe-si-1-35express

Nữ MC phân trần vì mình không hiểu hết nghĩa bóng và nghĩa đen của chữ “nuôi” nên cứ nghĩ nó đồng nghĩa với “cho không” hay “bố thí”. Chính vì thế trước đó cô đã có chia sẻ: “Khi chúng ta nói “khán giả nuôi nghệ sĩ” thì điều đó chỉ đúng nếu khán giả trả tiền mà nghệ sĩ không cần làm gì cả, không cần ca hát, đàn, diễn, múa… nói chung là chỉ “ngậm miệng ăn tiền” thì Kỳ Duyên nghĩ đó mới gọi là “nuôi”.

Cô nói thêm: “Nếu chữ “nuôi” có nghĩa là “ủng hộ, thương yêu, nuôi nấng” thì yes please… Nuôi em đi! Nuôi em đi! Nuôi em càng nhiều càng tốt!“.

mc-ky-duyen-xin-loi-hau-ung-ho-quan-diem-khan-gia-khong-nuoi-nghe-si-4-35express

Trước đó khi chia sẻ quan điểm về vấn đề này, con trai của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã đưa ra những lập luận khá gay gắt: “Người nghệ sĩ cũng cần khán giả đến xem, nhưng không cần khán giả nuôi họ, nghệ thuật phải bỏ sức lao động ra mới có nên khán giả cũng phải bỏ sức lao động ra thì mới có tiền mua vé vào xem nghệ sĩ trình diễn, để rồi người nghệ sĩ có tiền ngày mai lại ra chợ mua gạo của người khán giả bán vậy thì cuối cùng ai nuôi ai? Không ai nuôi ai cả“.

Đồng thời, anh tuyên bố: “Hãy từ bỏ ngay tư duy khán giả nuôi nghệ sĩ đi“.

mc-ky-duyen-xin-loi-hau-ung-ho-quan-diem-khan-gia-khong-nuoi-nghe-si-3-35express

MC Kỳ Duyên đã chia sẻ lại dòng trạng thái của Nguyễn Quang đồng thời thể hiện sự ủng hộ. Song cô nhận về không ít ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng ngay dưới phần bình luận. Chính vì thế cô đã có phần đính chính ngay sau đó để xoa dịu sự phẫn nộ của dư luận.

mc-ky-duyen-xin-loi-hau-ung-ho-quan-diem-khan-gia-khong-nuoi-nghe-si-5-35express

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating