Lý Hồng Ân là ai? Gen Z chuyên đóng ma nữ trên màn ảnh Việt

Photo of author

By 9M

Lý Hồng Ân là gương mặt đang dần khẳng định tên tuổi trên con đường diễn xuất. Cô chính thức xuất hiện với vai trò diễn viên từ đầu năm 2018. Hồng Ân bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với một số dự án phim ngắn của những đạo diễn trẻ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lý Hồng Ân ngay bài viết này nhé!

Chân dung nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng - Lý Hồng Ân
Chân dung nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng – Lý Hồng Ân

Lý Hồng Ân là ai?

Lý Hồng Ân (1997) là một diễn viên trẻ xinh đẹp và rất tài năng. Cô được mọi người biết đến qua các vai diễn đáng yêu, nhí nhảnh trong các TVC, Viral. Hay trong những bộ phim ngắn, sitcom như “Bad Luck: Lời nguyền tuổi 17”; phim Thiên Linh Cái (Thất Sơn Tâm Linh) hay nữ chính trong webdrama “Pit-a-pat Caffeine”, Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa, Chuyện của Bình Yên.

Gen Z có vẻ đẹp trong sáng và gợi cảm, từ đó linh hoạt thể hiện nhiều loại vai diễn - Lý Hồng Ân
Gen Z có vẻ đẹp trong sáng và gợi cảm, từ đó linh hoạt thể hiện nhiều loại vai diễn

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lý Hồng Ân

Tên đầy đủ:Lý Hồng Ân
Năm sinh:1997
Tuổi:27 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Quảng Nam
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Diễn viên
Facebook:Lý Hồng Ân
Instagram:lyhongan.1911
Lý Hồng Ân tự thấy có duyên với dòng phim kinh dị, giật gân
Lý Hồng Ân tự thấy có duyên với dòng phim kinh dị, giật gân

Gen Z chuyên đóng ma nữ trên màn ảnh Việt

Một trong những tác phẩm đầu tiên gây ấn tượng với khán giả là “Người lắng nghe”. Trong phim, nữ diễn viên trẻ vào vai nữ sinh mắc hội chứng tâm lý rối loạn nhân cách ranh giới. Vì phải chịu đựng nỗi đau tinh thần nên cô gái đã “đặt dấu chấm” cho cuộc đời. Cô trở thành hồn ma và quay lại ám nam chính. Với sự tìm hiểu tâm lý nhân vật, cô lột tả được nỗi oán hận, đau đớn của nhân vật. Sau vai diễn, người đẹp từng bước khẳng định khả năng diễn xuất.

Cô nàng 9X Lý Hồng Ân luôn muốn biến hoá đa dạng để làm mới hình ảnh trong mắt khán giả
Cô nàng 9X luôn muốn biến hoá đa dạng để làm mới hình ảnh trong mắt khán giả

Nữ diễn viên đã gặt hái nhiều thành công trên con đường diễn xuất. Những ngày mới vào nghề cô gái trẻ đã trải qua không ít khó khăn. Cô nàng đã nỗ lực qua từng vai diễn lớn nhỏ để khẳng định bản thân và thuyết phục gia đình. Đến thời điểm hiện tại, cô phần nào đã nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Lý Hồng Ân từng không được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê diễn xuất
Lý Hồng Ân từng không được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê diễn xuất

Diễn viên Lý Hồng Ân là ví dụ rõ nét nhất cho kiểu người “tuy nhỏ nhưng không nhỏ”. Ẩn sâu trong thân hình mảnh mai là một ý chí và sự gan lì đáng ngưỡng mộ. Hồng Ân luôn nỗ lực, cố gắng qua từng ngày. Từ đó cô dần khẳng định được tài năng nghệ thuật của mình và được nhiều khán giả biết đến hơn.

Theo dõi Lý Hồng Ân để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating