Minh Trang là ai? Bà mẹ 4 con khởi nghiệp bán đồ chơi giáo dục

Photo of author

By 9M

Là gương mặt quen thuộc trong các chương trình của ĐTH Việt Nam như Tuổi đời mênh mông, Học cùng con, Cà phê khởi nghiệp, Thời sự… MC Minh Trang gây bất ngờ khi hoạt động năng nổ trong vai trò mới. Cô là nhà đồng sáng lập và điều hành dự án Hộp Háo Hức. Đây là mô hình mang tính giáo dục dành cho các bé từ 0 – 10 tuổi. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Minh Trang là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nhà đồng sáng lập dự án Hộp Háo Hức

Minh Trang là ai?

Minh Trang (1987) nữ MC từng được xem là hot girl của báo Hoa học trò. Và về sau trở thành một BTV được yêu thích tại ĐTH Việt Nam. Cô xinh đẹp, tài giỏi và rất nổi tiếng. Thế nhưng lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô lại lựa chọn kết hôn khá sớm. Tuy nhiên khi chào đón đứa con đầu lòng được 3 tháng thì một biến cố hôn nhân xảy đến. Hai vợ chồng chia tay sau đó không lâu. Hiện tại, cô có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và viên mãn bên người chồng thứ hai.

Minh Trang là gương mặt rất được yêu thích khi còn công tác tại VTV

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Minh Trang

Tên đầy đủ:Nguyễn Minh Trang
Năm sinh:13/02/1987
Tuổi:36 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nơi sinh sống/làm việc:Đà Nẵng
Học vấn:Đại học Ngoại thương
Nghề nghiệp:Kinh doanh
MC
Nơi công tác:Đài truyền hình Việt Nam (VTV)
Chồng:Đức Thành
Con:4 đứa
Minh Trang từng là hotgirl của trang báo Hoa học trò


Xem thêm những bài viết hay về Minh Trang trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Bà mẹ 4 con khởi nghiệp bán đồ chơi giáo dục

Dự án của Minh Trang được các Shark giành nhau đầu tư

Theo Minh Trang, Hộp Háo Hức sẽ được giao định kỳ hàng tháng cho khách hàng. Tùy điều kiện, phụ huynh có thể lựa chọn các gói 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm. Với mức giá 230.000đ/tháng, gói cả năm là 2,4 triệu đồng. Hộp Háo Hức giúp gắn kết tình cảm gia đình thông qua việc đọc sách và chơi cùng nhau. Ngoài ra ở mỗi hộp còn có thêm phần quà của các nhãn hàng muốn tiếp cận khách hàng thông qua Hộp Háo Hức. Đến nay, dự án này đã hoạt động được 3 năm. Tổng doanh thu của dự án là 44 tỷ 500 triệu, doanh nghiệp thu về 15% lợi nhuận. Vợ chồng Minh Trang muốn gọi vốn 8 tỷ cho 10% cổ phần, với mục đích để làm truyền thông và phát triển sản phẩm.

Vợ chồng Minh Trang gọi vốn trên chương trình khởi nghiệp

Minh Trang muốn hợp tác với cả 3 Shark và đề xuất 12 tỷ cho 15% cổ phần. Đề xuất này bị Shark Liên từ chối, bởi vì bà không thích đầu tư chung. Đức Thành tiếp tục thương lượng 8 tỷ cho 20% và muốn đi cùng Shark Bình. Vợ chồng Minh Trang – Đức Thành còn khẳng định nếu không đạt KPI doanh thu thì “bọn em sẽ trả lại tiền đầu tư cho Shark”. Kết quả là thương vụ khép lại thành công với mức đầu tư 8 tỷ cho 25% cổ phần của Shark Bình.

Các Shark đánh giá cao ý tưởng dự án của vợ chồng Minh Trang

Hôn nhân viên mãn của nữ MC xinh đẹp Minh Trang

Ở tuổi 36, Minh Trang vẫn được nhiều người biết đến. Tuy nhiên không phải trong vai trò một MC VTV mà là vị thế của hot mom trên MXH. Cô đang tận hưởng cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc bên ông xã và 4 em bé. Mỹ nhân 8X tìm thấy hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống hôn nhân khi có chồng yêu chiều, thấu hiểu, các con ngoan ngoãn.

Bà mẹ 4 con nhận được nhiều cảm tình của công chúng

Ý tưởng kinh doanh Hộp Háo Hức của vợ chồng Minh Trang bắt nguồn từ việc gia đình họ có tới 4 con nhỏ (3 gái 1 trai). Minh Trang đã từ bỏ công việc chính tại VTV để tập trung chăm con và khởi nghiệp. Thi thoảng cô mới xuất hiện trên truyền hình trong vai trò MC hoặc khách mời.

Nữ MC có cuộc hôn nhân thứ 2 vô cùng viên mãn

Minh Trang là một người tài giỏi, xinh đẹp. Dù ở bất cứ lĩnh vực, vai trò nào cô cũng đạt tới đỉnh cao một cách xuất sắc. Cô hoàn toàn xứng đáng với những gì có được ở thời điểm hiện tại. Từ hôn nhân viên mãn cho tới sự nghiệp thành công rực rỡ. Theo dõi ngay Minh Trang để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating