Trần Dịch Tấn là ai? “Ca thần” hốt hoảng vì tài khoản còn ít tiền

Photo of author

By 9M

Trần Dịch Tấn từng là ca vương Hong Kong được rất nhiều người yêu thích. Trong một buổi trò chuyện mới đây, “ca thần” Hong Kong đã than thở rằng anh phát hoảng khi nhìn thấy tài khoản của mình “chỉ” còn số tiền ít ỏi. Anh nghĩ rằng khán giả sẽ thông cảm nhưng netizen còn phát hoảng hơn khi biết “số tiền ít ỏi” trong tài khoản. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Trần Dịch Tấn ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam ca sĩ, diễn viên Hong Kong - Trần Dịch Tấn
Chân dung nam ca sĩ, diễn viên Hong Kong – Trần Dịch Tấn

Trần Dịch Tấn là ai?

Trần Dịch Tấn (1974) được mệnh danh là ông vua nhạc Pop của Hồng Kông, “Ca thần thế hệ mới”. Nam ca sĩ có số lượng album bán chạy nhất năm 2003, 2004, 2007. DVD “Get a life” của Trần Dịch Tấn là album ăn khách nhất năm 2006. Anh cũng là ca sĩ Hồng Kông đầu tiên có mặt trong danh sách 10 nghệ sĩ của năm 2013 của KKBOX. Bên cạnh ca hát, anh còn thử sức với lĩnh vực điện ảnh. Đến nay, anh đã góp mặt trong gần 40 bộ phim. Không chỉ là ca sĩ xuất sắc, diễn viên chuyên nghiệp, Trần Dịch Tấn còn là nhạc công tài năng. Anh có thể chơi nhiều nhạc cụ như: Piano, trống, Guitar, Harmonica..

Trần Dịch Tấn được nhiều người ví von là "ca thần" của xứ Cảng Thơm
Trần Dịch Tấn được nhiều người ví von là “ca thần” của xứ Cảng Thơm

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Trần Dịch Tấn

Tên đầy đủ:Trần Dịch Tấn
Năm sinh:27/04/1974
Tuổi:50 tuổi (tính đến 2024)
Quốc tịch:Hồng Kông
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Diễn viên
Vợ:Từ Hào Oanh
Trần Dịch Tấn là một trong những ngôi sao nổi bật với hàng loạt giải thưởng như "Nam ca sĩ xuất sắc nhất," "Album của năm," và "Ca khúc của năm"
Anh là một trong những ngôi sao nổi bật của HongKong

“Ca thần” hốt hoảng vì tài khoản còn ít tiền

Trần Dịch Tấn được coi là người khá “kín miệng”, ít khi nói về bản thân. Thế nên khán giả ngạc nhiên khi anh bỗng có lời thú nhận về tình hình tài chính cá nhân. Anh chia sẻ rằng anh đã không có việc làm suốt một năm do tình hình bệnh dịch. Thu nhập của anh năm 2020 gần bằng 0. Trần Dịch Tấn nói rằng anh “hoảng hốt” khi nhìn số dư tài khoản ngân hàng của mình. Trong đó “chỉ còn” 30 triệu đôla Hong Kong (gần 88 tỷ đồng).

Trong giai đoạn COVID-19, Trần Dịch Tấn không có thu nhập vì không thể tổ chức concert
Trong giai đoạn COVID-19, anh không có thu nhập vì không thể tổ chức concert

Phát ngôn này nhanh chóng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người nhận định số tiền này đủ để một người sống thoải mái cả đời. Anh bị phê phán là “đòi hỏi cao” về tiền bạc, “không biết thế nào là vừa”. Sau đó, anh giải thích rằng anh phải chi tiêu rất nhiều. Gánh nặng tài chính của anh càng tăng lên vì tiền tiêu hằng tháng của vợ.

Trần Dịch Tấn và vợ (Từ Hào Oanh), người nổi tiếng là tiêu tiền cực kỳ "mạnh tay"
Nam ca sĩ và vợ (Từ Hào Oanh), người nổi tiếng là tiêu tiền cực kỳ “mạnh tay”

Tuy nhiên, khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, “ca thần” của giới âm nhạc này lại thu về khoản tiền “khủng”. Anh thông báo khởi động lại tour lưu diễn ca nhạc vòng quanh thế giới. Vì có tài năng, có giọng hát, nam nghệ sĩ không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc nếu có thể tiếp tục đi diễn.

Theo dõi Trần Dịch Tấn để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating