Gà Tây Tây là ai? Rich kid chia sẻ chuyện tài chính khi trở thành mẹ bỉm

Photo of author

By 9M

Gà Tây Tây nổi tiếng với hình ảnh mua sắm hưởng thụ, unbox túi hiệu liền tay. Sau 4 năm, cuộc sống của rich kid có nickname Gà Tây Tây đã có nhiều thay đổi. Cô bắt đầu vạch ra kế hoạch tài chính của mình và cả gia đình. Đây là điều mà có lẽ khi còn độc thân Gà Tây Tây ít để tâm. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Gà Tây Tây ngay bài viết này nhé!

Chân dung Vlogger Gà Tây Tây
Chân dung Vlogger Gà Tây Tây

Gà Tây Tây là ai?

Gà Tây Tây (1992) tên thật Nguyễn Cẩm Tú. Cô được nhiều người biết đến là một Vlogger. Cô nàng được cộng đồng mạng mệnh danh là rich kid vì thường xuyên chia sẻ các clip mua sắm và đập hộp đồ hiệu có giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Các clip thu hút nhiều lượt xem như: Mua xe Porsche, Shopping ở Las Vega, Đập hộp tiền tỷ. Ngoài ra, cô hiện đang làm Giám đốc sáng tạo quảng cáo cho một công ty ở Mỹ.

Gà Tây Tây trước khi có con, từng nổi tiếng với hình ảnh mua sắm hưởng thụ
Gà Tây Tây trước khi có con từng nổi tiếng với hình ảnh mua sắm hưởng thụ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Gà Tây Tây

Tên đầy đủ:Nguyễn Cẩm Tú
Tên thường gọi:Gà Tây Tây
Năm sinh:1992
Tuổi:32 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:TP.HCM
Nơi sinh sống/làm việc:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Youtuber
TikTok:gtay.tay
Instagram:gtay.tay
Chồng:Đỗ Anh Quang
Con cái:1 đứa
Vlogger Gà Tây Tây được biết đến là một rich kid qua các video shopping lên đến hàng tỷ đồng
Vlogger Gà Tây Tây được biết đến là một rich kid qua các video shopping lên đến hàng tỷ đồng

Rich kid chia sẻ chuyện tài chính khi trở thành mẹ bỉm

Chi phí gửi trẻ 73 triệu/tháng, lập lại “trật tự” tài chính sau khi có con

Sau một năm làm mẹ, cuộc sống của Gà Tây Tây cũng đã thay đổi rất nhiều. Nhất là về cuộc sống thường ngày. Cô tâm sự: “Sự xuất hiện của 1 em bé đã khiến cho 2 vợ chồng xáo trộn kha khá. Không chỉ nếp sinh hoạt hàng ngày thay đổi, tài chính trong gia đình cũng được lập lại trật tự mới. Trước đó, nếu những khoản thu chi trong gia đình được cân bằng cho vợ chồng, thì giờ đây đó là câu chuyện của 3 người.

Ảnh cưới của Vlogger Gà Tây Tây
Ảnh cưới của Vlogger Gà Tây Tây

Chuyện tài chính trước khi có con được vợ chồng Gà Tây Tây giải quyết khá suôn sẻ. Sinh con xong, việc tiếp theo là giáo dục con cái. Ngoài những khoản chi phí cố định, thì việc cho con đi học là khoản tốn kém nhất. Vì gia đình Gà Tây Tây hiện đang sống ở Thung lũng silicon – nơi có mức chi phí đắt đỏ. “Khi quay lại Mỹ, tụi mình sẽ cho bé đi nhà trẻ luôn. Mức chi phí hàng tháng rơi vào khoảng 3000$ (khoảng 73 triệu đồng)”, cô chia sẻ.

Vợ chồng Gà Tây Tây cùng bé Kung-Fu
Vợ chồng Gà Tây Tây cùng bé Kung-Fu

Sắm sửa cho con không tiếc tay, riêng quần áo hạn chế đồ hiệu

Chia sẻ về chuyện mua sắm, cô bộc bạch: “Mình là đứa đam mê thời trang. Những nhãn hiệu xa xỉ mình dùng là vì thích chứ không phải vì đắt. Còn đối với Kung-Fu, mình chưa từng có suy nghĩ gì nhiều về chuyện hàng hiệu. Riêng với đồ dùng có tác động trực tiếp tới sức khỏe của con, mình sẽ chọn những sản phẩm tốt nhất để con sử dụng. Còn quần áo thì lại ngược lại. Mình hạn chế đồ hiệu vì trẻ con lớn nhanh, không mặc kịp thì phí lắm”, cô nói.

Đối với hai vợ chồng Gà Tây Tây, việc mua sắm cũng được tính toán kỹ hơn từ sau khi có con
Đối với hai vợ chồng, việc mua sắm cũng được tính toán kỹ hơn từ sau khi có con

Gà Tây Tây cũng giống bao bà mẹ khác, cứ thấy đồ xinh là sắm. Kể cả những bộ đồ không có thương hiệu hoặc đồ bình dân. “Đợt về Việt Nam, mình cũng săn sale trên các sàn TMĐT thôi. Có lúc mua được cho con mấy bộ đồ 35k vừa xinh vừa rẻ, thậm chí còn thấy vui hơn cả mua đồ hiệu í!!!”.

Có con khiến cuộc sống của Gà Tây Tây thêm phần bận rộn, nhưng lúc nào cũng hạnh phúc
Có con khiến cuộc sống của Gà Tây Tây thêm phần bận rộn, nhưng lúc nào cũng hạnh phúc

Cô cho biết, khi lấy chồng và có con là 2 giai đoạn khác nhau. Điểm chung là phải học cách cân đối tài chính và kế hoạch chi tiêu trong mọi thứ chứ không còn là câu chuyện chi tiêu – mua sắm của cá nhân. Ngoài thu nhập từ công việc chính, vợ chồng trẻ còn phân chia các khoản đầu tư khác nhau để tăng thêm thu nhập.

Theo dõi Gà Tây Tây để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating