Maris Nguyễn Quốc Huy là ai? Từ số 0 tròn trĩnh trở thành tuyển thủ Liên Quân Mobile

Photo of author

Thời gian gần đây, Maris Nguyễn Quốc Huy là game thủ, streamer trẻ nổi bật trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt. Anh là người đã giành được danh hiệu FMVP của AIC 2022. Tuy nhiên, hành trình để anh chàng này có được như ngày hôm nay lại không hề dễ dàng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Maris Nguyễn Quốc Huy là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung game thủ Maris Nguyễn Quốc Huy

Maris Nguyễn Quốc Huy là ai?

Tên đầy đủ của anh là Nguyễn Quốc Huy (2002) đến từ Bình Thuận. Anh hiện đang là game thủ, streamer trẻ.

Maris trong màu áo Funny Gaming TV với nickname James2k2

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Maris Nguyễn Quốc Huy

Tên đầy đủ:Nguyễn Quốc Huy
Tên thường gọi:VGM.Maris
Năm sinh:08/07/2002
Tuổi:22 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Bình Thuận
Nghề nghiệp:Game thủ
Streamer
TikTok:marism251
VGM Maris đã trở thành tuyển thủ Liên Quân Mobile số một thế giới

Xem thêm những bài viết hay về Maris Nguyễn Quốc Huy trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Từ số 0 tròn trĩnh trở thành tuyển thủ Liên Quân Mobile

Tài năng của chàng game thủ trẻ

Vì yêu thích tựa game Liên Quân Mobile, anh đã thử sức với các giải đấu bán chuyên. Cũng chính từ đó mà tài năng của anh đã được bộc lộ. Giành được chức vô địch giải đấu bán chuyên, Huy quyết tâm lên Sài Gòn thi đấu ĐTDV Series B. Dù chỉ mới bước chân vào ĐTDV từ năm 2021 thế nhưng Maris đã thu hút sự chú ý của cả giới chuyên môn và người hâm mộ bởi lối chơi mạnh mẽ. Vì gia nhập chuyên nghiệp muộn nên chàng tuyển thủ luôn không ngừng nỗ lực tập luyện. Theo như các thành viên và ban huấn luyện của VGM chia sẻ, Maris được mọi người đánh giá rất cao sự cố gắng và tính đột phá trong lối chơi.

Maris những ngày đầu gia nhập đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp

Những “quả ngọt” sau bao ngày khổ cực

Tất cả những cố gắng và quyết tâm của anh đã được thể hiện bằng chức vô địch thế giới. Sự thành công của V Gaming là minh chứng cho việc đứng dậy sau thất bại, tiến tới vinh quang. Góp công lớn trong chiến thắng và sự nỗ lực này là tuyển thủ Maris Nguyễn Quốc Huy. Anh cùng V Gaming nhận số tiền thưởng 16 tỷ đồng tại AIC 2022. Riêng Maris còn được thưởng thêm 30 ngàn USD nhờ đạt danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu. Giải AIC 2022 mới là lần thứ 2 Maris tham dự.

Với cá tính mạnh mẽ, Maris luôn thể hiện sự càn lướt trước những đối thủ bên kia chiến tuyến

Người hâm mộ cũng đã phải khen ngợi khi chứng kiến những lần xông pha dũng mãnh hạ gục chủ lực đối phương hay những pha cân team đẳng cấp của anh. Theo dõi ngay Maris Nguyễn Quốc Huy để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating