Vbiz lại nhận tin buồn: Ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời, Thanh Bình – Kha Ly và dàn sao Việt xót xa

Photo of author

Diễn viên Lê Nguyên Bảo đã đau buồn thông báo tin ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời khiến dàn sao Việt bàng hoàng.

Trên trang cá nhân vào sáng ngày 17/8, diễn viên Lê Nguyên Bảo thông báo tin ca sĩ Phan Cẩm Vân – người thân của diễn viên Lê Hay qua đời. Hiện nguyên nhân cô qua đời vẫn chưa được người thân tiết lộ.

Sau sự ra đi đột ngột của ca sĩ Phan Cẩm Vân, diễn viên Lê Hay cũng đã có động thái đầu tiên trên MXH. Theo đó, diễn viên Lê Hay đã thay đổi ảnh đại diện thành hình màu đen như một cách thể hiện nỗi buồn của mình ngay lúc này.

Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều sao Việt như diễn viên Thanh Bình, Kha Ly, Quách Ngọc Tuyên, Hiếu Hiền, NS Bình Tinh… cũng đồng loạt gửi lời chia buồn đến gia đình. Bên cạnh đó, khán giả và người hâm mộ cũng mong diễn viên Lê Hay sớm vượt qua nỗi mất mát này.

ca-si-phan-cam-van-qua-doi-35express

Diễn viên Lê Nguyên Bảo báo tin ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời

ca-si-phan-cam-van-qua-doi-1-35express

Người thân của ca sĩ Phan Cẩm Vân là diễn viên Lê Hay cũng chuyển ảnh đại diện sang màu đen

ca-si-phan-cam-van-qua-doi-2-35express

Dàn sao đồng loạt gửi lời chia buồn

Ca sĩ Phan Cẩm Vân nổi tiếng có giọng hát nội lực và sở hữu kỹ thuật thanh nhạc tốt. Lúc sinh thời, nữ ca sĩ từng có khoảng thời giang giảng dạy ở trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP.HCM. Được biết, ca sĩ Phan Cẩm Vân chính là người thân của diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Lê Hay. Anh từng diễn xuất trong các vở kịch như: Lê Văn Duyệt, Nhánh Lan Rừng, Nỏ Thần,… Anh cũng là Giảng viên tại trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

ca-si-phan-cam-van-qua-doi-3-35express

Ca sĩ Phan Cẩm Vân là người thân diễn viên, đạo diễn Lê Hay

Nguồn: https://kenh14.vn/vbiz-lai-nhan-tin-buon-ca-si-phan-cam-van-qua-doi-thanh-binh-kha-ly-va-dan-sao-viet-xot-xa-20210817121631667.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating