Phạm Tuấn Hưng là ai? Chàng trai không chân chơi đá bóng bằng nghị lực

Photo of author

By 9M

Trên đôi chân không còn lành lặn, Phạm Tuấn Hưng vẫn lăn lộn trên sân cỏ. Anh ngày ngày vun vén đam mê chơi bóng và khát khao khẳng định bản thân mình. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Phạm Tuấn Hưng ngay bài viết này nhé!

Phạm Tuấn Hưng có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn
Tuấn Hưng có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn

Phạm Tuấn Hưng là ai?

Phạm Tuấn Hưng (2002) đến từ Quảng Ninh. Anh được biết đến với niềm đam mê bóng đá, truyền cảm hứng cho mọi người dù không có đôi chân lành lặn. Khi lên 2 tuổi, một biến cố xảy đến làm thay đổi cả con người của Hưng. Trong lúc chơi đùa, Hưng ngã vào chuồng gấu và bị cắn mất đôi chân. Mỗi ngày chàng trai 10X đều nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Trong đó, việc tập luyện thể thao đã giúp Hưng xóa đi những mặc cảm, hòa nhập với cộng đồng. Không chỉ tìm đến bóng đá, anh còn phát triển khả năng bơi lội, hoạt động trong lĩnh vực streamer.

Phạm Tuấn Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nỗ lực vượt lên nghịch cảnh
Phạm Tuấn Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nỗ lực vượt lên nghịch cảnh

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phạm Tuấn Hưng

Tên đầy đủ:Phạm Tuấn Hưng
Năm sinh:2002
Tuổi:22 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Quảng Ninh
Nghề nghiệp:Streamer
Vận động viên bơi lội
Facebook:Phạm Tuấn Hưng (Gub)
TikTok:pth.official
Instagram:pth.official7
Kỹ năng chơi bóng của Phạm Tuấn Hưng khiến mọi người nể phục
Kỹ năng chơi bóng của Hưng khiến mọi người nể phục

Chàng trai không chân chơi đá bóng bằng nghị lực

Cậu thanh niên được mọi người yêu quý bởi sống hòa đồng, hiền lành. Hàng ngày, anh thường tập luyện bằng cách sút bóng vào tường rồi lại tự đỡ bóng để rèn phản xạ. Nhìn Hưng dắt bóng trên sân bằng đoạn đầu đùi phải còn lại, mọi người trầm trồ thán phục về kỹ năng chơi bóng anh.

“Chàng trai không chân” Phạm Tuấn Hưng
“Chàng trai không chân” Phạm Tuấn Hưng

Hưng cho biết, đá bóng nhiều anh chưa từng bị chấn thương nặng như gãy xương, trật khớp. Niềm đam mê với bóng đá chưa bao giờ vơi dù cuộc sống đầy thách thức. Hưng bày tỏ, chỉ khi chơi bóng Hưng mới được là chính mình và quên hết mọi ưu phiền. Kênh Tiktok và Facebook của anh có hàng trăm nghìn người theo dõi. Những clip quay lại cảnh Hưng chơi bóng với bạn bè đã truyền cảm hứng tích cực tới nhiều người.

Tuấn Hưng được cầu thủ Quang Hải và Tuấn Anh tặng áo
Tuấn Hưng được cầu thủ Quang Hải (phải) và Tuấn Anh (trái) tặng áo

Nói về những định hướng công việc trong tương lai, Hưng cho biết đang ấp ủ dự định theo học khóa đào tạo về thiết kế đồ họa tại một trung tâm dạy nghề dành cho người khuyết tật ở Hà Nội. Đây là công việc mà Hưng yêu thích và phù hợp với sức khỏe của bản thân. Anh muốn học để có công việc tạo ra thu nhập ổn định, giúp mẹ vơi bớt gánh nặng trong cuộc sống.

Theo dõi Phạm Tuấn Hưng để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating