Lê Thu Trang là ai? Cô giáo catwalk thành quán quân The New Mentor

Photo of author

By 9M

Vượt qua các đối thủ nặng ký, Lê Thu Trang đã xuất sắc trở thành quán quân “The New Mentor”. Khi chương trình công bố các người mẫu, cô là một trong những thí sinh thu hút nhiều sự chú ý. Cô đạt được những thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp và kinh nghiệm huấn luyện catwalk. Thu Trang từng hướng dẫn nhiều hoa hậu, á hậu tại các cuộc thi sắc đẹp. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lê Thu Trang ngay bài viết này nhé!

Chân dung quán quân The New Mentor 2023 - Lê Thu Trang
Chân dung quán quân The New Mentor 2023 – Lê Thu Trang

Lê Thu Trang là ai?

Lê Thu Trang (1997) là người mẫu trong làng thời trang Việt. Nữ người mẫu từng tham gia và lọt top 10 HHHVVN 2017 và 2019, top 3 Miss Earth Vietnam 2018. Mới đây, cô xuất sắc giành giải quán quân The New Mentor 2023. Cô từng có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề người mẫu và hiện làm giáo viên dạy catwalk. Tại Miss Universe Vietnam 2022, Lê Thu Trang đã đảm nhận vai trò Catwalk Director cho đêm Chung kết.

Lê Thu Trang sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi sắc đẹp
Lê Thu Trang sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi sắc đẹp

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lê Thu Trang

Tên đầy đủ:Lê Thu Trang
Năm sinh:1997
Tuổi:27 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Hà Nội
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Học vấn:Đại học Mở – Hà Nội
Nghề nghiệp:Người mẫu
Giáo viên catwalk
Instagram:milalee_chan
Facebook:Lê Thu Trang (Mila)
Lê Thu Trang tập luyện cho đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022
Thu Trang tập luyện cho đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022

Cô giáo catwalk thành quán quân The New Mentor

Hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi

Không truyền thông rầm rộ, không nhiều độ thảo luận nhưng Thu Trang giữ ổn định phong độ và tinh thần. Cô là thí sinh duy nhất có màn lội ngược dòng ngoạn mục của team Lan Khuê. Trong suốt cả cuộc thi, team Lan Khuê chưa từng dành chiến thắng ở bất kỳ thử thách nào. Với thử thách chụp ảnh Ballet, nhờ khả năng sáng tạo, cô đã giành chiến thắng thuyết phục. Các shoot ảnh khác của Thu Trang cũng để lại nhiều ấn tượng vì tính độc đáo, hấp dẫn.

Qua mỗi tập thi, Lê Minh Trang luôn cho thấy sự chuyên nghiệp, nỗ lực và nghiêm túc của mình với cuộc thi
Qua mỗi tập, cô luôn cho thấy sự chuyên nghiệp, nỗ lực và nghiêm túc với cuộc thi

Bình tĩnh, ổn định, có kinh nghiệm, là những lời khen dành cho người mẫu Lê Thu Trang. Điều này không chỉ trong chương trình mà còn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. “Đến với The New Mentor, tôi muốn tìm lại hào quang. Đó cũng chính là thông điệp tôi muốn gửi đến các học trò của mình: Nếu bạn không tỏa sáng, thì không có hào quang nào dành cho bạn” – Thu Trang chia sẻ.

Lê Thu Trang được nhận xét là người có cách ứng xử nhẹ nhàng, thông minh khi tiếp xúc với mọi người
Lê Thu Trang được nhận xét là người có cách ứng xử nhẹ nhàng, thông minh

Phong cách và dấu ấn cá nhân ngoài đời

Ngoài khoảnh khắc “xuất thần” trên sân khấu, ngoài đời những hình ảnh được cô chia sẻ trên trang cá nhân cũng gây ấn tượng với khán giả. Sở hữu hình thể tốt và phong cách thời trang trưởng thành, gợi cảm cùng kinh nghiệm đào tạo chuyên môn cho các thế hệ người mẫu mới, Lê Thu Trang hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố cần thiết của một quán quân trong cuộc thi tìm kiếm mentor/người mẫu toàn năng.

Nữ người mẫu Lê Thu Trang luôn giữ phong thái chỉn chu để phù hợp hình ảnh của một cô giáo
Nữ người mẫu luôn giữ phong thái chỉn chu để phù hợp hình ảnh của một cô giáo

Chiến thắng của Lê Thu Trang đã mang đến làn gió tươi mới cho thị trường người mẫu gần đây. Việc thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp xuyên suốt cuộc thi đã chứng tỏ sự tập trung, nỗ lực và tâm huyết với nghề đã trả lại một thành quả xứng đáng cho cô.

Với những kinh nghiệm đã học được từ The New Mentor, Lê Thu Trang hứa hẹn sẽ đào tạo nên rất nhiều những Hoa hậu, người mẫu tài năng trong tương lai
Với những kinh nghiệm từ The New Mentor, Lê Thu Trang hứa hẹn sẽ đào tạo nên rất nhiều những Hoa hậu, người mẫu tài năng trong tương lai

Thu Trang nói thành công, bản lĩnh mà cô có được ngoài sự tôi luyện, còn nhờ sự chỉ dạy của nhiều tiền bối. Với danh hiệu mới, Thu Trang sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện các kỹ năng thiếu sót.

Theo dõi Lê Thu Trang để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating