Đỗ Thị Lan Anh là ai? Hành trình đến với ngôi vị Miss Earth Vietnam 2023

Photo of author

By 9M

Trở về Việt Nam sống và đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Lan Anh chia sẻ cuộc sống của mình có nhiều điều mới mẻ và luôn trong tâm thế học hỏi. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Đỗ Thị Lan Anh ngay bài viết này nhé!

Chân dung Miss Earth Vietnam 2023 - Đỗ Thị Lan Anh
Chân dung Miss Earth Vietnam 2023 – Đỗ Thị Lan Anh

Đỗ Thị Lan Anh là ai?

Đỗ Thị Lan Anh (1997) đến từ TP.HCM. Khi mới 1 tuổi, người đẹp theo gia đình sang Ba Lan sinh sống rồi chuyển tới Mỹ. Cô tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại trường California State University – Fullerton (Mỹ). Nàng hậu nói được 4 thứ tiếng: Việt, Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc. Cô có sở trường múa đương đại và diễn kịch. Người đẹp khởi nghiệp với một công ty mỹ phẩm nhưng tạm dừng kinh doanh. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023. Lan Anh đại diện Việt Nam tham dự HHTĐ 2023 và đạt danh hiệu Á hậu 2.

Đỗ Thị Lan Anh ghi điểm bởi nụ cười rạng rỡ cùng thần thái tự tin khi trình diễn trên sân khấu
Lan Anh ghi điểm bởi nụ cười rạng rỡ cùng thần thái tự tin khi trình diễn trên sân khấu

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đỗ Thị Lan Anh

Tên đầy đủ:Đỗ Thị Lan Anh
Năm sinh:1997
Tuổi:27 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:TP.HCM
Học vấn:California State University – Fullerton
Nghề nghiệp:Người mẫu
Hình ảnh giản dị đời thường của Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh
Hình ảnh giản dị đời thường của Hoa hậu Lan Anh

Hành trình đến với ngôi vị Miss Earth Vietnam 2023

Ngay từ những vòng thi đầu, Lan Anh được đánh giá là thí sinh sáng giá nhất. Người đẹp đã xuất sắc đăng quang nhờ câu trả lời ứng xử thông minh. Tại đêm Chung kết, Lan Anh tiếp tục là một trong những người đẹp trả lời ứng xử ấn tượng. Người đẹp lọt vào Top 4 trong sự vỡ òa của người hâm mộ. Trước khi cuộc thi Miss Earth 2023 chính thức bắt đầu, Lan Anh liên tiếp lọt Top 20 thí sinh có những video giới thiệu xuất sắc nhất theo đánh giá của chuyên trang Missosology.

Đỗ Thị Lan Anh tâm huyết với các hoạt động về môi trường
Lan Anh tâm huyết với các hoạt động về môi trường

Sau khi tốt nghiệp, cô đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc và đóng góp một phần công sức cho quê hương. Khi còn đi học, cô đã tham gia hoạt động liên quan đến môi trường và thiên nhiên. Cô mong muốn đóng góp những hành động nhỏ, mang lại hiệu quả bền vững cho môi trường, thiên nhiên.

Đỗ Thị Lan Anh thực hiện nhiều video giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế trước thềm cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023
Lan Anh thực hiện nhiều video giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế

Với cương vị một hoa hậu, Lan Anh mong muốn duy trì, lan toả nền văn hóa lâu dài của quê nhà. Trong tương lai, Lan Anh đặt mục tiêu xây dựng một lối sống bền vững. Cô mong muốn sở hữu một ngôi nhà thân thiện với môi trường trong 10 năm tới.

Theo dõi Đỗ Thị Lan Anh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating