Hoàng Thị Yến Nhi là ai? Nàng Á hậu 10X truyền cảm hứng sống đến các gen Z

Photo of author

By 9M

Hoàng Thị Yến Nhi là cô gái để lại ấn tượng cho mọi người, khi vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Người đẹp 10X mong muốn lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, tích cực đến cộng đồng thông qua câu chuyện của bản thân. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Hoàng Thị Yến Nhi ngay bài viết này nhé!

Chân dung Miss Water Vietnam 2023 - Hoàng Thị Yến Nhi
Chân dung Miss Water Vietnam 2023 – Hoàng Thị Yến Nhi

Hoàng Thị Yến Nhi là ai?

Hoàng Thị Yến Nhi (2000) đến từ Đồng Nai. Cô được biết đến nhờ lọt vào top 10 cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023”. Tại cuộc thi HHTGVN 2023, Yến Nhi gây chú ý với gương mặt ngọt ngào, sắc vóc quyến rũ. Sau khi dừng chân ở top 10, cô tiếp tục thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023. Cô nàng đoạt danh hiệu Miss Water Việt Nam (Á hậu 2). Người đẹp hiện là người mẫu tự do, hoạt động chủ yếu ở TPHCM.

Hoàng Thị Yến Nhi sở hữu gương mặt khả ái, thần thái thu hút và kỹ năng trình diễn tự tin
Yến Nhi sở hữu gương mặt khả ái, thần thái thu hút và kỹ năng trình diễn tự tin

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hoàng Thị Yến Nhi

Tên đầy đủ:Hoàng Thị Yến Nhi
Năm sinh:2000
Tuổi:24 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Đồng Nai
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Người mẫu
TikTok:hoangyennhi.2x
Instagram:hnhinhi.2x
Facebook:Nhi Hoàng
Trong đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023, thí sinh Hoàng Thị Yến Nhi được trao giải Miss Water Vietnam
Trong đêm chung kết HHTĐVN 2023, Hoàng Thị Yến Nhi được trao giải Miss Water Vietnam

Nàng Á hậu 10X truyền cảm hứng sống đến các gen Z

Từ rất sớm, cuộc sống đặt ra những thách thức cho Yến Nhi khi ba mẹ cô ly hôn. Sống với ông bà từ bé, người đẹp đã hình thành tính cách tự lập khi còn rất trẻ. Đồng thời, điều này cũng khiến bản thân Nhi ít nói và dễ mặc cảm trước xã hội. Tuy nhiên, cô học cách chấp nhận và vượt qua thử thách. Hoàng Thị Yến Nhi tạo thiện cảm cho người đối diện bởi nhan sắc thanh tú, đường nét hài hòa. Đặc biệt là câu chuyện cô không ngừng cố gắng, nhận được nhiều sự đồng cảm của nhiều người.

Tương lai, Hoàng Thị Yến Nhi tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu, dự định học cao hơn và thử sức kinh doanh
Tương lai, cô tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu và thử sức kinh doanh

Người đẹp gen Z cảm thấy vui khi được so sánh với Hoa hậu Việt Nam 2012. Đó là động lực để cô phấn đấu hoàn thiện, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Tại Miss Earth Việt Nam, Yến Nhi hoàn toàn ‘cởi bỏ’ sự nhút nhát và thể hiện cá tính. Yến Nhi được netizen kỳ vọng sẽ thử sức ở lĩnh vực phim ảnh vì nhan sắc ‘gây thương nhớ’.

Trước khi giành giải Á hậu tại Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023, Hoàng Thị Yến Nhi từng tham dự Miss World Vietnam 2023 và vào top 10
Trước khi giành giải Á hậu, Yến Nhi từng tham dự Miss World Vietnam 2023 và vào top 10

Trở thành Miss Water Vietnam 2023 với Yến Nhi không chỉ là danh hiệu, mà còn là trách nhiệm lớn với môi trường và thiên nhiên. Người đẹp sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp, đặc biệt là các bạn trẻ, tham gia vào việc bảo vệ môi trường.

Theo dõi Hoàng Thị Yến Nhi để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating