Jennifer Hawkins là ai? Mỹ nhân ‘vô danh’ làm nên điều phi thường

Photo of author

By 9M

Jennifer Hawkins đường mệnh danh là hoa hậu sexy và bốc lửa hàng đầu. Cô không có danh hiệu trong nước song vẫn chinh phục thành công chiếc vương miện Miss Universe 2004. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Jennifer Hawkins là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nàng hậu đại diện cho vẻ đẹp gợi cảm, nóng bỏng

Jennifer Hawkins là ai?

Jennifer Hawkins (1984) là người mẫu thời trang và người dẫn chương trình truyền hình người Úc. Cô là người đẹp đa đăng quang cuộc thi Miss Universe 2004. Ngoài ra, cô được đánh giá là một trong 4 Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Miss Universe trong cuộc bình chọn của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties (Wikipedia).

Vẻ đẹp quyến rũ, bốc lửa của Jennifer Hawkins được thế giới khen ngợi hết lời

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Jennifer Hawkins

Tên đầy đủ:Jennifer Hawkins
Năm sinh:22/12/1983
Tuổi:40 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Úc
Nghề nghiệp:MC
Người mẫu
Danh hiệu:Hoa hậu Úc 2004
Hoa hậu Hoàn vũ 2004
Chiều cao:1.8 m
Chồng:Jake Wall
Cô được bình chọn là Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử hơn 60 năm qua

Xem thêm những hình ảnh xinh đẹp của Jennifer Hawkins trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Mỹ nhân ‘vô danh’ làm nên điều phi thường

 Mỹ nhân ‘vô danh’ đi thi vẫn giành được vương miện

Miss Universe là một trong những đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Cuộc thi đòi hỏi các thí sinh tham gia phải có nhan sắc lộng lẫy cùng profile “khủng”. Đặc biệt, thí sinh nào từng đăng quang trong nước cũng sẽ được đánh giá cao hơn. Jennifer Hawkins không hề đạt bất cứ một danh hiệu nào như Miss Australia hay Miss Universe Australia. Do cuộc thi Miss Universe Australia trước đó đã bị hoãn lại nên một cuộc thi tuyển chọn người mẫu được tổ chức. Người được chọn sẽ đại diện Úc để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Jennifer (phải) là hoa hậu duy nhất được Donald Trump khen hết lời

So với các thí sinh tham dự, profile của cô cũng khá mờ nhạt. Công việc của cô khi ấy là người mẫu và MC. Tuy nhiên, cô vẫn chuẩn bị chỉn chu trước khi thi đấu. Cô đã học một khóa tiếng Tây Ban Nha cơ bản trước khi lên đường sang Ecuador. Cô trở thành trường hợp hiếm hoi khi đi thi nhan sắc đúng 1 lần và đăng quang ngay lập tức. Sau đó cô vinh dự lọt vào Top những Miss Universe đẹp nhất lịch sử. Sau chiến thắng của Jennifer Hawkins, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia được phục hồi từ năm 2005. Và từ đó thu hút rất nhiều mỹ nhân tham gia.

Jennifer Hawkins trên cương vị host của chương trình ăn khách nhất xứ sở chuột túi

 Hoa hậu duy nhất được Donald Trump khen hết lời

Chiến thắng của cô đã chinh phục hàng triệu người khán giả trên thế giới. Ông Donald Trump, chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ khi ấy đã thốt lên rằng. “Cô ấy là gương mặt đẹp nhất những năm gần đây mà tôi kiếm tìm”. Trong nhiệm kỳ của mình, Jennifer đã công du rất nhiều quốc gia.

Cả hai vợ chồng hiện đang là ‘cặp đôi quyền lực nhất nước Úc’

Sau khi hết nhiệm kỳ, cô tiếp tục công việc người mẫu và dẫn chương trình truyền hình. Trả lời phỏng vấn NBN, cô nói. “Tôi tìm thấy một sự truyền cảm từ người bạn lâu năm Jake Wall của mình. Anh ấy luôn khuyên nhủ tôi hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình”. Jake Wall cũng chính là người bạn đời hiện tại của cô. Cả hai kết hôn sau 7 năm yêu nhau. Jake Wall luôn bên cạnh Jennifer trước khi cô trở thành Hoa hậu. Cả hai cùng nhau tiến lên nhờ vào tình yêu sâu đậm và chân thành. Vợ chồng cô hiện là ‘cặp đôi quyền lực nhất nước Úc’. Cả hai sở hữu tài sản ròng ước tính trị giá 60 triệu đô la.

Cô còn được biết đến là người đẹp có chí tiến thủ

Nàng hậu vừa có chuyện tình đẹp, nhan sắc hơn người, và trái tim vì cộng đồng. Ngoài ra, cô còn được biết đến là người đẹp có chí tiến thủ. Theo dõi ngay Jennifer Hawkins để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating