Angelia Ong là ai? Hoa hậu Trái đất tới Việt Nam

Photo of author

Hoa hậu Trái đất Angelia Ong tới Việt Nam trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế. Cô rất hạnh phúc khi có rất đông fan chào đón. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Angelia Ong là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nàng hậu chụp ảnh trên tạp chí danh tiếng

Angelia Ong là ai?

Tên đầy đủ của cô là Angelia Gabrena Ong (1990) là người mẫu Philippines. Cô được biết đến là Hoa hậu Trái Đất Philippines 2015 và Hoa hậu Trái Đất 2015. Được biết, người đẹp mang trong mình hai dòng máu Philippines và Trung Quốc. Những năm gần đây, cô là một nhà hoạt động xã hội, môi trường. Ngoài ra người đẹp còn là MC truyền hình được yêu thích. (Wikipedia).

Hoa hậu Trái đất Angelia Ong (giữa) tươi tắn bên NTK Tuyết Lê và ca – nhạc sĩ Phạm Nhật Huy

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Angelia Ong

Tên đầy đủ:Angelia Ong
Năm sinh:27/06/1990
Tuổi:33 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Philippines
Nghề nghiệp:MC
Người mẫu
Danh hiệu:Hoa hậu Trái Đất Philippines 2015
Hoa hậu Trái Đất 2015
Chiều cao:1.72 m
Instagram:missearth.angelia
Angelia Ong chụp ảnh với người hâm mộ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Xem thêm những hình ảnh xinh đẹp của Angelia Ong trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Đăng quang Hoa hậu Trái đất 2015

Năm 2015, cô đã vượt qua 85 thí sinh trên khắp thế giới xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Earth 2015. Cuộc thi khi đó được tổ chức ở Marx Halle, Vienna, Áo. Được biết, đây là một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Người đẹp ghi điểm với bạn bè thế giới bởi sự gần gũi và nhiệt tình.

Angelia Ong (ôm hoa) tỏ ra rất thân thiện và hòa đồng

Cô từng chủ trì lễ khai mạc tuần lễ lâm nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương. Nhiều năm qua, cô là đại sứ cho các chiến dịch bảo vệ môi trường ở Philippines. Ngoài ra cô còn tham gia chiến dịch trồng một triệu cây xanh tại Philippines, Sri Lanka. Bên cạnh đó, cô còn tham gia chiến dịch thúc đẩy phát triển bền vững, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên ở Colombia.

Nàng hậu vui mừng khi gặp lại NTK Tuyết Lê

Hoa hậu Trái đất tới Việt Nam

Sáng 26/05/2022, Angelia Ong đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Người đẹp diện bộ trang phục trẻ trung và năng động. Cô ăn vận đơn giản và không trang điểm cầu kỳ. Thế nhưng, người đẹp vẫn rất nổi bật khi xuất hiện tại sân bay. Cô tới Việt Nam để trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Nàng hậu được NTK Tuyết Lê cùng đông đảo người hâm mộ chào đón. Cô rất vui vẻ và thân thiện khi gặp gỡ người hâm mộ tại sân bay. Angelia Ong dành nhiều thời gian trò chuyện và chụp hình lưu niệm với fans trước khi lên xe ô tô về khách sạn.

Miss Earth 2015 Angelia Ong bất ngờ trước tình cảm của fan Việt

Được biết, cô tới Việt Nam lần này để trình diễn những thiết kế mới của Tuyết Lê trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Theo dõi ngay Angelia Ong để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating