HOT: Hồ Ca bí mật kết hôn tại Thượng Hải với Vương Hiểu Thần?

Photo of author

Ngay sau khi xuất hiện tin đồn Hồ Ca kết hôn, phía nam diễn viên đã có bài viết phản hồi.

ho-ca-bi-mat-ket-hon-tai-thuong-hai-35express

Sáng ngày hôm nay, truyền thông Hong Kong bất ngờ đưa thông tin cực hot, cho biết Hồ Ca đã bí mật kết hôn tại Thượng Hải, trở thành người đàn ông đã lập gia đình. Mọi sự chú ý đổ dồn về phía nhà gái khi các trang báo tiết lộ rằng, bà xã của nam diễn viên họ Hồ là Vương Hiểu Thần – đồng nghiệp kém 6 tuổi. Rất nhiều fan tỏ ra bất ngờ vì tưởng rằng nam diễn viên sẽ kết hôn với Lưu Diệc Phi như bao năm nay dân tình luôn gán ghép.

ho-ca-vuong-hieu-than-35express

Cặp đôi hot nhất Weibo sáng ngày hôm nay

Hồ Ca và Vương Hiểu Thần đều là sinh viên Học viện Hý kịch Thượng Hải, từng đóng khá nhiều bộ phim cùng nhau. Đáng chú ý, năm 2006, cặp đôi tin đồn từng đóng Anh Hùng Xạ Điêu, Hồ Ca vào vai Quách Tĩnh còn Vương Hiểu Thần là… mẹ vợ của tài tử họ Hồ. Thời điểm đó, vì không có cảnh quay chung nên 2 người chưa thực sự quen biết nhau. Cho tới khi quay Tháng Ngày Tươi Đẹp, cả 2 mới chính thức nên duyên trên màn ảnh.

ho-ca-vuong-hieu-than-2-35express

Tuy nhiên, ngay sau khi có tin đồn, phía studio của Hồ Ca nhanh chóng lên bài viết phủ nhận: “Giả mạo, mọi người đừng tung tin đồn”. Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu Hồ Ca vướng vào tin đồn kết hôn với người đẹp họ Vương, bởi tháng 3 năm ngoái, Cnet cũng rầm rộ truyền tay nhau thông tin này.

Nguồn: https://kenh14.vn/nong-ho-ca-bi-mat-ket-hon-tai-thuong-hai-ba-xa-khong-phai-la-luu-diec-phi-ma-lai-la-me-vo-20210709093616693.chn
5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating