NÓNG: Heechul – Momo (TWICE) chia tay sau 1 năm 6 tháng công khai hẹn hò

Photo of author

Nguồn tin thân cận tiết lộ Heechul và Momo (TWICE) dần xa cách nhau, lý do là gì đây?

Vào sáng ngày 8/7, tờ Maeil Kyungjae của Hàn Quốc đưa tin độc quyền rằng Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đã chia tay sau 1 năm 6 tháng công khai mối quan hệ. 1 người trong ngành đã tiết lộ rằng: “Heechul và Momo đã chia tay gần đây. Cả 2 đều có lịch trình bận rộn và dày đặc nên đã dần xa cách nhau, và họ quyết định trở lại làm tiền bối – hậu bối thân thiết”.

Heechul từ lâu đã công khai thể hiện mình là fanboy cuồng nhiệt của thành viên TWICE, và có tin đồn 2 idol hẹn hò từ tháng 8/2019. Tuy nhiên, lúc này, cả Heechul và Momo đều kịch liệt phủ nhận. Phải đến ngày 1/1/2020, tờ Market News mới “khui” mối quan hệ của cặp đôi. “Siêu sao vũ trụ” sinh năm 1983, lớn hơn bạn gái đến 13 tuổi.

heechul-momo-twice-chia-tay-sau-1-nam-6-thang-cong-khai-hen-ho-2-35express

Sau 1 năm 6 tháng công khai hẹn hò, truyền thông đưa tin Heechul – Momo đã “đường ai nấy đi”

Hiện tại, Label SJ – công ty quản lý của Heechul đã xác nhận thông tin trên: “Chúng tôi đã kiểm tra với nghệ sĩ và đúng là họ đã chia tay. Xin hãy hiểu rằng chúng tôi không thể trả lời chi tiết hơn vì đó là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ”. JYP Entertainment – công ty quản lý của Momo cũng đã xác nhận rằng cặp đôi đã quay trở lại làm tiền bối – hậu bối thân thiết.

Nguồn: https://kenh14.vn/nong-heechul-momo-twice-chia-tay-sau-1-nam-6-thang-cong-khai-hen-ho-20210708090109939.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating