Hoàng Trox là ai? Nam TikToker bên mối tình 8 năm

Photo of author

By 9M

Hoàng Trox và Trang Lacci là một trong những cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội. Cặp đôi có nhiều bạn trẻ yêu mến và theo dõi. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Hoàng Trox là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

TikToker Hoàng Trox hiện đang sở hữu một chuỗi nhà hàng tại Nga

Hoàng Trox là ai?

tên thật là Nguyễn Minh Hoàng (1993) sinh sống và làm việc ở TP.HCM. Anh và vợ là cặp đôi nổi tiếng trên TikTok. Hiện tại, anh kinh doanh, quản lý chuỗi nhà hàng món ăn Việt tại Nga.

Trox và Lacci là cặp đôi được nhiều bạn trẻ yêu mến

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hoàng Trox

Tên đầy đủ:Nguyễn Minh Hoàng
Tên thường gọi:Hoàng Trox
Năm sinh:16/11/1993
Tuổi:30 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Kinh doanh
TikToker
Vợ:Trang Lacci
Con cái:1 đứa
Facebook:Hoàng Trọx
Instagram:hoang_trox
YouTube:Trox & Lacci
TikTok:troxlacci 
Cậu con trai thường được bố mẹ cho lên sóng cùng

Xem thêm những hình ảnh kinh doanh của Hoàng Trox trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nam TikToker bên mối tình 8 năm

Cơ duyên gặp vợ tương lai

Hoàng Trox và Trang Lacci gặp nhau lần đầu trong sự kiện sinh nhật của hot TikToker Phong Đạt. Ban đầu, Trang không có ấn tượng gì về Hoàng. Vì anh chàng này có ngoại hình gầy gò và không phải là hình mẫu lí tưởng của cô. Tuy nhiên, sau nhiều lần gặp gỡ và tiếp xúc, họ trở thành bạn thân không thể tách rời.

Gia đình nhỏ 3 người hạnh phúc của Trox và Lacci

Khi gia đình Trang chuyển đến sống tại khu chung cư của Hoàng, 2 người bắt đầu có cơ hội thân hơn. Từ những ngày đầu quen biết, họ không phải là hình mẫu lý tưởng của nhau. Nhưng thời gian qua, tình bạn dần dần chuyển thành tình yêu mà họ không hề hay biết.

Hoàng Trox và Trang Lacci trải qua hành trình 8 năm bên nhau

Không chỉ xứng đôi về vẻ ngoại hình xinh đẹp và cuốn hút, Trang và Hoàng còn có tài trong việc kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, cả 2 quyết định startup. Ban đầu, mỗi người điều hành một cửa hàng riêng. Mặc dù không gặp được nhiều thành công, nhưng chính nhờ vào những thất bại đó mà cả 2 tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kinh doanh.

Trox không ngần ngại bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình

Quyết định nên duyên vợ chồng

Năm 2019, cả 2 về chung 1 nhà sau 8 năm làm bạn. Sau đó, cặp đôi có với nhau bé trai vô cùng đáng yêu. Dù thường xuyên bày trò trêu chọc nhau nhưng tình cảm của họ chưa bao giờ phai nhạt. Trên Facebook, anh đăng tải bức ảnh kèm theo câu nói đậm chất ngôn tình. “Nếu như anh có 10, anh sẽ cho em 10. Cái gì anh có, em chỉ việc lấy”.

Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2019

Đây không phải là lần đầu tiên Trox thể hiện tình cảm với Trang. Cặp đôi cũng thường xuyên có những cuộc “trốn con” đi chơi để hâm nóng tình cảm. Cả 2 đã trốn con đi du lịch bên Singapore để kỷ niệm 9 năm yêu nhau. Đó cũng là món quà 8/3 sớm cho Lacci.

Cặp đôi cũng có những khoảnh khắc “trốn con” đi chơi để hâm nóng tình cảm

Trước đây, cặp đôi phải yêu đương trong lén lút. Do không được gia đình ủng hộ. Lacci phải lưu tên Trox trong danh bạ của mình thành con gái để không bị bố mẹ phát hiện. Cả 2 yêu đương lén lút suốt 2-3 năm mới bị gia đình phát hiện. Đến năm thứ 4 yêu nhau, thấy được sự thật lòng giữa 2 người, gia đình đã giục cặp đôi tổ chức đám cưới.

Gia đình nhỏ 3 người hiện đang về Việt Nam sinh sống và làm việc

Các netizen gửi lời chúc phúc và “xin vía” để có cuộc sống viên mãn giống như họ. Theo dõi ngay Hoàng Trox để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating