Ngân Baby là ai? “Hotgirl bể cá” tuyển người yêu

Photo of author

By 9M

Ngân Baby là cái tên được quan tâm trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Bởi cô có hàng loạt chiêu trò, thị phi để gây chú ý đến mọi người. Số lượng người theo dõi Ngân Baby vẫn ngày một tăng lên một cách chóng mặt. Gần đây, cô khiến netizen dậy sóng khi cầm biển tuyển người yêu cùng hàng loạt điều kiện gây sốc. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Ngân Baby là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung “Hotgirl bể cá”

Ngân Baby là ai?

Tên thật của cô là Nguyễn Thị Hoàng Ngân sinh năm 2003. Cô hiện sống độc lập tại Hà Nội mà không có người thân kế bên. Ngân Baby là 1 Tiktoker trẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuổi đời còn trẻ nhưng cô nàng đã vướng vào nhiều chuyện thị phi. Trong số đó là hàng loạt chuyện liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ hay những phát ngôn gây sốc. Cô là một trong những Tiktoker chọn cách kiếm “fame” bằng chiêu trò.

TikToker Ngân Baby gây sốt netizen với chiêu trò tuyển người yêu

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ngân Baby

Tên đầy đủ:Nguyễn Thị Hoàng Ngân
Tên thường gọi:Ngân Baby
Năm sinh:27/03/2003
Tuổi:20 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Nghệ An
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:TikToker
Facebook:Nguyễn Thị Hoàng Ngân (Ngân BaBy)
Instagram:ngan_baby_sexy_20
TikToker 10X nổi tiếng bằng nhiều chiêu trò khác nhau

Xem thêm những chiêu trò độc lạ của Ngân Baby trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

“Hotgirl bể cá” tuyển người yêu

Hết lùm xùm này đến lùm xùm khác, Ngân Baby một lần nữa khiến cộng đồng mạng điên đảo. Cô bất ngờ đứng cầm 1 tấm bảng tại 1 bãi biển với dòng chữ “Ngân Baby tuyển người yêu, mỗi tháng Ngân chu cấp 50 triệu”. Cùng với đó là phong cách ăn mặc khá mát mẻ, gợi cảm mà trước đây nhiều người thường thấy. Điều kiện mà cô đưa ra là, chỉ cần không quan tâm đến quá khứ của cô.

Ngân Baby hiện đang độc thân

Cộng đồng mạng chỉ trích về việc cô tìm người yêu với những điều kiện và quyền lợi hấp dẫn. Cô cũng đã thú nhận bản thân đang mong muốn tìm kiếm một người đàn ông bên cạnh. Cùng cô san sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống. Về chuyện chu cấp cho bạn trai 50 triệu mỗi tháng, cô xác nhận là có thật. Ngân cho biết bản thân cũng mong muốn tìm thấy mẫu hình bạn trai lý tưởng của riêng mình. Cô còn cho biết, kể từ khi cầm bảng tìm người yêu, đến nay vẫn chưa có một ai liên lạc hay ngỏ lời với cô.

Cô gái với những chiêu trò bất chấp để nổi tiếng

Nhiều người để lại bình luận cho rằng, Ngân đang cố tình tạo chiêu trò để nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô cũng thừa nhận, việc cô giơ bảng ở nơi công cộng để tìm người yêu một phần cũng là cách cô xây dựng content trên các nền tảng mạng xã hội mà cô đang phát triển. Theo dõi ngay Ngân Baby để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating