Tần Ngưu Chính Uy là ai? Tình cũ Ngô Diệc Phàm đính hôn sau 1 năm hẹn hò

Photo of author

Tần Ngưu Chính Uy, một nghệ sĩ trẻ đầy tài năng và sự nổi tiếng đáng chú ý trong ngành giải trí Trung Quốc. Không chỉ là một diễn viên, Tần Ngưu Chính Uy còn thu hút sự chú ý của công chúng với cuộc sống cá nhân. Đặc biệt, việc cô công khai đính hôn đã khiến mọi người đặc biệt quan tâm và tò mò. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về cuộc sống và sự nghiệp của cô ấy trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam nhé!

Nữ ca sỹ Chính Uy

1. Tần Ngưu Chính Uy là ai?

Tần Ngưu Chính Uy là sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô được biết đến với biệt danh “Nữ thần Tik Tok” . Được ngưỡng mộ với phong cách thời trang và trang điểm giản dị nhưng đầy sự thu hút. Chính Uy cũng là bạn cùng lớp với các ngôi sao trẻ hàng đầu của Trung Quốc như Tống Tổ Nhi và Ngô Lỗi.

Hình ảnh của Tần Ngưu Chính Uy

1.1. Tiểu sử, lý lịch của Tần Ngưu Chính Uy

Tên đầy đủ:Tần Ngưu Chính Uy
Biệt danh:Lộc Y Luna
Năm sinh:10/8/1998
Tuổi:25 tuổi (tính đến năm 2023)
Chiều cao:168 cm
Cân nặng:49 kg
Quốc tịch:Trung Quốc
Học vấn:Học viện Điện ảnh Bắc Kinh 
Nghề nghiệp:Diễn viên
Sở thích:Đi du lịch, hội họp gia đình & bạn bè
Weibo:@青春有你2-秦牛正威 
Tiểu sử và lý lịch Chính Uy

Để cập nhật thông tin mới nhất về cô ca sỹ này theo dõi ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

1.2. Con đường phát triển sự nghiệp của Chính Uy

Tháng 11/2016, cô nàng đã đăng ký tham gia chiến dịch tuyển thực tập sinh trực tuyến.

Năm 2017, Chính Uy gia nhập nhóm nhạc nữ “Your Baby” với tên nghệ danh là Manh Lộc Yoki.

Con đường phát triển nghệ thuật của cô nàng

Năm 2018, Tần Ngưu Chính Uy đã tham gia kỳ thi nghệ thuật và đạt thành tích xuất sắc. Cô đứng đầu trong kỳ thi chuyên môn cấp tỉnh về biểu diễn. Cô nàng đã nhận được “Chứng chỉ phát thanh viên” từ Đại học Truyền thông Trung Quốc và “Chứng chỉ biểu diễn” từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Tần Ngưu Chính Uy công khai bạn trai sau bê bối với Ngô Diệc Phàm

Chính Uy từng vướng tai tiếng tình ái với Ngô Diệc Phàm

Vào cuối tháng 8 năm 2019, Chính Uy đã bị chụp ảnh hẹn hò với Ngô Diệc Phàm. Điều này gây ra tin đồn về mối quan hệ tình ái và làm cuộc sống của cô trở nên đảo lộn.

Cô đã bị chỉ trích vì được cho là tận dụng quan hệ với Ngô Diệc Phàm để tiến vào showbiz. Khi Ngô Diệc Phàm sau đó bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp nhiều cô gái trẻ. Chính Uy đã trở thành mục tiêu công kích mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Rộ tin đồn về Chính Uy và Ngô Diệc Phàm

Tần Ngưu Chính Uy cho biết cô đã bị chỉ trích khoảng 200 lần mỗi ngày. Một số người đã gửi cho cô số tiền 0,01 NDT như một lời đề nghị mua dâm. Người khác đã tạo áp lực lên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Họ yêu cầu đuổi cô ra khỏi trường với lý do thiếu đạo đức. Ngay cả việc làm thủ tục nghỉ học của cô cũng đã được người khác thay mặt.

Vào năm 2021, nữ diễn viên đã tuyên bố không muốn nhắc đến cái tên Ngô Diệc Phàm nữa.

Chính Uy đính hôn với bạn trai Khổng Ngữ Hạo

Ngày 17/2, Sina đưa tin rằng Tần Ngưu Chính Uy và Khổng Ngữ Hạo đã công khai hẹn hò. Sau gần một năm bên nhau, cả hai đã bí mật cầu hôn tại Bali (Indonesia).

Chính Uy công khai hẹn hò với Khổng Ngữ Hạo

Sau đó, cặp đôi đã quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân. Lễ đính hôn đã được tổ chức với quy mô hoành tráng và để lại ấn tượng mạnh. Địa điểm tổ chức được trang trí bằng hoa hồng tạo nên không gian lãng mạn và nên thơ.

Tần Ngưu Chính Uy và Khổng Ngữ Hạo

Chính Uy quyết định thay tên đổi họ

Vào ngày 5/7, Sina đã thông báo rằng Tần Ngưu Chính Uy đã quyết định thay đổi tên thành Tần Ngữ Lộc. Hành động này được thực hiện sau khi cô kết hôn với nam diễn viên Khổng Ngữ Hạo. Cô chia sẻ mong muốn là xóa bỏ quá khứ đầy tranh cãi và bắt đầu một cuộc sống mới bình yên.

Chính Uy đổi họ tên sau ngày cưới Khổng Ngữ Hạo

Để nắm bắt thông tin mới nhất về Tần Ngưu Chính Uy và sự nghiệp của cô trong ngành giải trí, theo dõi ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating