MC Thi Thảo là ai? Người phụ nữ đa tài nhưng truân chuyên trong hôn nhân

Photo of author

MC Thi Thảo không chỉ là nổi tiếng với sự đa tài và xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Cô còn là người phụ nữ kiên cường với cuộc sống hôn nhân đầy khó khăn. Dù đã trải qua đổ vỡ trong cuộc hôn nhân đầu tiên, nhưng gần đây, cô đã dành thời gian chia sẻ về một gia đình mới. Đó là một mái ấm tràn đầy hạnh phúc và sự trọn vẹn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu thêm về nữ MC này ngay trong bài viết sau!

Thi Thảo – Người phụ nữ đa tài

MC Thi Thảo là ai?

MC Thi Thảo là người phụ nữ có nhiều thành tích đáng nể. Ngoài việc là MC như thường lệ, cô ấy còn là một doanh nhân, một giảng viên chuyên về kỹ năng sống… Sinh ra trong một gia đình gặp khó khăn, chị đã không ngừng cố gắng để có một công việc ổn định, theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

MC Thi Thảo

Tiểu sử, lý lịch của MC Thi Thảo

Tên đầy đủ:Thi Thảo
Năm sinh:1981
Tuổi:42 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Thái Nguyên
Nghề nghiệp:MC
Giảng viên
Tiểu sử và lý lịch của Thi Thảo

Bén duyên với nghề MC

Thi Thảo sinh ra tại một vùng quê nghèo ở Thái Nguyên. Dù bố mẹ là công nhân, nhưng Thi Thảo từ nhỏ đã nuôi ước mơ theo đuổi nghệ thuật. Mỗi ngày, cô thường ngồi nghe những tiếng cải lương từ đài radio của hàng xóm.

“Tôi thích hát hò, đứng trên sân khấu nhưng bố tôi không thích. Ông đánh và cấm tôi không được theo nghiệp xướng ca vô loài”, nữ MC chia sẻ.

Thi Thảo đam mê làm nghệ thuật từ thuở bé

Khi vào đại học, Thi Thảo đã phải lòng một chàng trai. Anh chàng này trở thành mối tình đầu, và sau này cũng là người chồng đầu tiên của cô.

Nhận quả ngọt sau nhiều biến cố về hôn nhân

Thi Thảo quyết định ly hôn sau nhiều năm không hạnh phúc

Mặc dù, hôn nhân không hạnh phúc, Thi Thảo ép mình chịu đựng, không để bố mẹ biết điều này. Có lần, khi mẹ đến thăm, cô không kiềm được nước mắt và khóc thảm thiết. Tuy nhiên, cô nhanh chóng lau nước mắt và không chia sẻ quá nhiều với mẹ.

Mặc dù Thi Thảo không nói ra tâm tư của mình. Nhưng bố mẹ vẫn nhận thấy và cảm nhận được rằng cuộc hôn nhân của con gái không được hạnh phúc. Khi cô quyết định ly hôn, bố mẹ luôn đứng sau ủng hộ và động viên.

MC Thi Thảo cùng con gái

Sau khi ly hôn, Thi Thảo chỉ còn có 5 triệu đồng trong tài khoản và không có nhà riêng. Cô và con gái phải sống trong nhà thuê. Khi con gái bắt đầu lớp 1, công việc của Thi Thảo gặp khó khăn. Cô phải nhờ bố mẹ đến Hà Nội để sống cùng và giúp đỡ việc chăm sóc con cháu.

Nam tiến đón hạnh phúc cùng con bên chồng mới

Năm 33 tuổi, cô quyết định đưa theo con gái và bố mẹ đến TP.HCM để sinh sống. Vào thời điểm đó, cô đã đắm chìm trong tình yêu. Thi Thảo từ bỏ công việc tại Hà Nội để tái hôn với anh Phạm Hoàng Nam. Hai người họ đã gặp nhau tại một lớp học, khi đó Thi Thảo là cô gái và anh Nam là học viên.

MC Thi Thảo cùng chồng tham gia chương trình “Gõ cửa thăm nhà”

Cuộc hôn nhân này vẫn đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt, trong việc hòa nhập con cái của cả hai. Vì vậy, họ không ngừng chăm sóc, thấu hiểu và chia sẻ mọi thứ cùng nhau. Gần 10 năm trôi qua, MC Thi Thảo ngày càng cảm thấy sự lựa chọn của mình rất đúng đắn. Anh Nam coi bố mẹ vợ như người thân ruột thịt, yêu thương con cái chung.

Khi có biến cố xảy ra, anh Nam trở thành điểm tựa, giúp cô kiên cường đối mặt với mọi khó khăn và lo lắng cho bố mẹ.

Cả hai còn coi nhau như tri kỉ, mê mải trò chuyện, và tôn trọng tiếng nói của đối phương. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating