Trang Lacci là ai? Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga và cái kết bất ngờ

Photo of author

By 9M

Những người thường xuyên sử dụng TikTok chắc chắn đã quen thuộc với cặp đôi Trang Lacci và Hoàng Trox. Cả 2 tạo dấu ấn mạnh mẽ qua những video hàng triệu lượt xem về cuộc sống gia đình. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Trang Lacci là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

TikToker Trang Lacci sở hữu ngoại hình xinh đẹp

Trang Lacci là ai?

Tên thật của cô là Trịnh Minh Trang (1993) sinh ra và lớn lên ở Nga. Sau này, cô chuyển đến sinh sống và làm việc ở TP.HCM. Chồng cô là anh chàng Hoàng Trox. Hiện tại, công việc chính của cả 2 là quản lý chuỗi nhà hàng Việt tại Nga. Đồng thời, họ cũng đang phát triển trong lĩnh vực sáng tạo nội dung. Với cách thể hiện tự nhiên, hài hước, tài khoản TikTok của cặp đôi thu hút hơn 1 triệu followers.

Cặp đôi từng phải yêu đương lén lút vì không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Trang Lacci

Tên đầy đủ:Trịnh Minh Trang
Tên thường gọi:Trang Lacci
Năm sinh:16/11/1993
Tuổi:30 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Kinh doanh
TikToker
Vợ:Hoàng Trox
Con cái:1 đứa
Facebook:Changa Lacci
Instagram:changalacci
YouTube:Trox & Lacci
TikTok:troxlacci 
Cặp đôi hiện đang theo đuổi con đường kinh doanh và sáng tạo nội dung

Xem thêm những hình ảnh kinh doanh của Trang Lacci trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga và cái kết bất ngờ

Cặp đôi từ tình bạn phát triển lên thành tình yêu

Trang và Hoàng quen biết nhau qua một nhóm bạn chung. Sau đó, khi gia đình Trang chuyển đến ở cùng khu chung cư với gia đình của Hoàng. Cặp đôi bắt đầu thân thiết với nhau. Ban đầu, họ không phải là hình mẫu lý tưởng của nhau. Nhưng sau đó, từ mối quan hệ bạn bè, tình cảm của họ dần chuyển thành tình yêu. “Bọn mình gặp nhau hằng ngày, đang từ best friend thế nào lại thành best partner luôn. Mình ấn tượng với cặp mắt 1 mí của anh Trox vì thích con trai mắt 1 mí. Anh ấy lại thích mình ở điểm thẳng tính và sự tự do trong cách sống”.

Cả 2 tổ chức đám cưới vào năm 2019

Bắt đầu yêu nhau, do bị gia đình ngăn cản nên thời gian đầu cả 2 không công khai. Họ luôn tìm cách hẹn hò tại những nơi ít người quen biết. Thậm chí, họ còn không đăng tải hình ảnh chung và lưu danh bạ dưới các tên giả để giữ kín tình yêu của mình. Chuyện này kéo dài trong khoảng 2-3 năm.

Tổ ấm hạnh phúc của hai vợ chồng

Mình lưu tên anh trong điện thoại bằng tên một cô bạn gái. Lúc đấy khó khăn nhiều nhưng lại nghĩ khi cả hai đứa có chung bí mật với nhau thì lại càng làm mối quan hệ gắn bó hơn. Cảm giác kiểu có chuyện chỉ hai người biết, hai người hiểu. Yêu lâu lâu rồi thì không giấu được nữa, dần dần hai gia đình đã chấp nhận tình yêu này. Cái kết là đến năm thứ 4, bố lại còn giục cưới luôn nữa”.

Cả 2 từng là bạn thân trước khi cưới

Hành trình lập nghiệp mang món ăn Việt tới đất Nga

Sau khi về chung một nhà, cặp đôi đã quyết mở thương hiệu chung. Mọi chuyện khá suôn sẻ. Đến hiện tại, thương hiệu Hochupho của vợ chồng trẻ đã có đến 7 chi nhánh tại Nga. “Bây giờ ngồi nghĩ lại rồi mới thấy, hai vợ chồng mình từ lúc mở quán cho đến khi quản lý gần như chưa bao giờ bất đồng quan điểm. Đến giờ vẫn vậy. Có lẽ do cả hai đều nhìn về một hướng. Hơn nữa, lúc quản lý mỗi người đảm nhận một bộ phận. Cái gì bọn mình cũng nói chuyện, góp ý với nhau để tìm tiếng nói chung”. Cả 2 quản lý nhà hàng từ xa kết hợp thêm với việc làm sáng tạo nội dung. 

Cặp đôi Trang Lacci và Hoàng Trox

Sự ăn ý này còn được cặp đôi thể hiện qua những video triệu view. Những tình huống troll trong clip chính là cách để 2 vợ chồng giúp mọi người có những phút giây thư giãn. Câu chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Theo dõi ngay Trang Lacci để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating