Dương Dê là ai? “Ông hoàng” có sức hút “khủng” trong làng vlogger Việt

Photo of author

Dương Dê là 1 trong những cái tên nổi bật trong làng review công nghệ ở Việt Nam. Trên trang YouTube của anh có loạt video đánh giá thực tế về những sản phẩm về công nghệ cùng những thủ thuật hữu ích trên điện thoại thông minh. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Dương Dê là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Công việc của Dương Dê là kết nối sản phẩm công nghệ tới những người mua hàng phù hợp

Dương Dê là ai?

Tên đầy đủ của anh là Trương Ngọc Dương (1990) quê ở Hà Nam. Hiện anh đang là 1 YouTuber có tiếng. Anh sở hữu kênh YouTube có gần 2 triệu lượt đăng ký.

Hiện tại nam YouTuber có một nguồn thu nhập ổn định

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Dương Dê

Tên đầy đủ:Trương Ngọc Dương
Tên thường gọi:Dương Dê
Năm sinh:1990
Tuổi:33 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nam
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:YouTuber
Tình trạng hôn nhân:Đã kết hôn
Con cái:2 đứa
Facebook:Trương Ngọc Dương (Dương Dê)
Instagram:duongdeofficial
YouTube:Dương Dê
TikTok:duongdeofficial
Góc làm việc, quay video quen thuộc của YouTuber

Xem thêm những video review của Dương Dê trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

“Ông hoàng” có sức hút “khủng” trong làng vlogger Việt

Bén duyên với con đường YouTube

Dương Dê chuyên làm vlogger đánh giá về các sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên, để gây dựng danh tiếng và đạt được sự ảnh hưởng như hôm nay, không hề trải đầy dễ dàng với anh.

Trước khi trở thành reviewer, Dương Dê là một nhân viên bình thường

Tháng 8/2018, Dương chính thức bước chân vào con đường làm YouTube. Ban đầu, kênh YouTube của anh gần như chẳng có lượt xem hay người theo dõi nào. Sau một thời gian, Dương Dê vẫn không thu hút được sự quan tâm từ các thương hiệu hoặc đối tác. Có những khoảng thời gian anh vấp phải khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng. Tuy nhiên, với đam mê mãnh liệt và sự kiên trì không ngừng, anh đã không bỏ cuộc.

Anh là YouTuber có sức hút “khủng” trong làng vlogger Việt

Trên kênh YouTube của mình, anh không đơn thuần làm những video “đập hộp” các sản phẩm mới như điện thoại thông minh, phụ kiện, laptop,… Ngoài ra, anh còn cập nhật mọi xu hướng công nghệ trên toàn cầu, mang đến cho người theo dõi kênh của anh. Các video của anh rất được ưa thích, thu hút sự cả triệu lượt xem, nhờ vào sự đánh giá khách quan. Bởi sự nhận xét khách quan, khen chê rõ ràng chứ không PR hay quảng cáo.

Cuộc sống hạnh phúc của Dương khiến netizen ngưỡng mộ

Nghiêm túc với con đường mình chọn

Cuối tháng 8/2021, kênh của anh đã thu hút được 769K người đăng ký. Trước đó, anh đã đạt nút Bạc YouTube, với hơn 262 triệu lượt xem cho toàn bộ các video. Các thương hiệu công nghệ danh tiếng như Samsung, Xiaomi, Nokia, Vivo,… đã trở thành đối tác của Dương. Điều này đã đem lại cho anh cơ hội quảng bá những sản phẩm công nghệ hàng đầu. Cũng từ đây, anh thu về những khoản hoa hồng đáng kể.

“Hậu phương vững chắc” và vô cùng xinh đẹp của nam YouTuber này

Mặc dù anh chưa tiết lộ số tiền cụ thể mà anh nhận được cho mỗi video hay livestream trên trang cá nhân. Nhưng công việc review sản phẩm mang lại cuộc sống đầy đủ cho anh. Dương Dê đã kết hôn nhiều năm. Nhờ vào thu nhập ổn định từ công việc của mình, gia đình nam YouTuber đang tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Cả nhà anh sống ở một căn hộ tại Hà Nội và có xe hơi riêng để đi lại. Khi có thời gian rảnh rỗi, gia đình anh thường du lịch đến nhiều nơi.

Dương Dê là cái tên không hề xa lạ trên TikTok

Không chỉ thành công trong lĩnh vực công nghệ, anh còn có gia đình hạnh phúc và viên mãn. Theo dõi ngay Dương Dê để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating