Hoàng Ngọc Thùy Tiên là ai? cô nàng sở hữu BST son trị giá hàng trăm triệu đồng

Photo of author

By 9M

Sưu tầm son môi là niềm yêu thích, đam mê của phái nữ. Có nhiều cô nàng không ngần ngại tậu hàng trăm cây son để thoả mãn sở thích. Nhưng ít ai mạnh tay chi cả trăm triệu để sở hữu hơn 500 thỏi son khủng như cô nàng Thùy Tiên. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Hoàng Ngọc Thùy Tiên là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung cô nàng ”đại gia son môi“ Thuỳ Tiên

Hoàng Ngọc Thùy Tiên là ai?

Hoàng Ngọc Thùy Tiên (1998) đến từ Quảng Trị. Cô là cái tên gây sốt khi tiết lộ bộ sưu tập son môi. Cô nàng đã sở hữu khoảng hơn 500 thỏi son, điều đặc biệt là chúng đều là hàng cao cấp. Nhờ bộ sưu tập son hoành tráng khó tin, Thùy Tiên rất nổi tiếng trong hội con nhà giàu Việt. Hiếm ai dám chi hàng trăm triệu đồng chỉ cho niềm đam mê làm đẹp như cô gái này.

Cơ nàng Thùy Tiên được mệnh danh là ”Thánh son“

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hoàng Ngọc Thùy Tiên

Tên đầy đủ:Hoàng Ngọc Thùy Tiên
Năm sinh:1998
Tuổi:25 tuổi (tính đến năm 2023)
Học vấn:Trường Quốc tế Singapore
Quê quán:Quảng Trị
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Instagram:tientien1702
Facebook:Thuy Tien Hoang Ngoc (Kim)
Sưu tập son là niềm đam mê khó bỏ của Tiên


Xem thêm những bài viết hay về Hoàng Ngọc Thùy Tiên trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

”Thánh son“ với BST 500 cây son trị giá hàng trăm triệu

500 thỏi son đến từ mọi nhãn hiệu danh tiếng. Nổi nhất như Tom Ford, Burberry, Givenchy, Chanel… Với giá trị ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng. Chỉ ngần ấy cũng đủ để nhiều người gọi cô bằng cái tên ”Thánh son“. Trong bộ sưu tập khủng, cây son ”sang chảnh“ nhất có giá lên đến 15 triệu đồng. Son ”bình dân“ nhất là khoảng 500.000 đồng.

Một góc nhỏ trong bộ sưu tập đáng mơ ước của Thùy Tiên

Tiên sưu tầm son như một thú vui. Bên cạnh đó, Tiên còn dành cho những thỏi son một tình yêu đích thực. Cô nhớ rõ từng kiểu dáng, màu sắc hay thậm chí cả mã số của chúng. Từng thỏi son như 1 kỷ niệm đối với cô. Vì vậy, cô luôn trân trọng và muốn lưu giữ đến tận cùng những thỏi son này. Ngay cả khi chúng đã không còn có thể sử dụng cho mục đích cơ bản nhất là làm đẹp.

Gia tài son môi của Thùy Tiên tăng lên mỗi ngày

Tuy nhận rất nhiều ý kiến trái chiều, nhưng sưu tập son là niềm đam mê khó bỏ đối với Tiên. Phải công nhận rằng số lượng son khủng của cô là niềm mơ ước của hàng ngàn cô gái khác. Theo dõi ngay Hoàng Ngọc Thùy Tiên để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating