Nguyễn Lê Tuyết Nhi là ai? “Bóng hồng” xinh đẹp duy nhất ở Đồng Nai lên đường nhập ngũ

Photo of author

Nguyễn Lê Tuyết Nhi với vẻ ngoài xinh đẹp đã tạm gác cuộc sống cá nhân để sẵn sàng lên đường nhập ngũ với mong muốn góp sức mình cho Tổ quốc. Nữ tân binh đến từ Đồng Nai này thật dũng cảm và đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Lê Tuyết Nhi là ai trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Trong trang phục thường ngày, Tuyết Nhi lại vô cùng dịu dàng

Nguyễn Lê Tuyết Nhi là ai?

Nguyễn Lê Tuyết Nhi (sinh năm 2000) sinh ra tại tỉnh Đồng Nai. Hiện cô nàng đang sinh sống cùng gia đình tại phường Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp chuyên ngành quản trị văn phòng tại Trường đại học Đồng Nai năm 2021 và đã đi làm với thu nhập ổn định. Được biết trong gia đình cô có ông và mẹ đã và đang phục vụ trong quân đội.

Gương mặt đẹp tựa thiên thần của Nguyễn Lê Tuyết Nhi

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Lê Tuyết Nhi

Tên đầy đủ:Nguyễn Lê Tuyết Nhi
Ngày sinh:27/06/2000
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh:Đồng Nai
Nghề nghiệp:Nhân viên văn phòng
Học vị:Quản trị văn phòng, trường ĐH Đồng Nai 
Chiều cao:1.72m
Facebook:Tuyết Nhi
Instagram:tuyet.nhi2727
Cô nàng là “tay chơi” bóng chuyền có tiếng ở tỉnh

Xem thêm những hình ảnh của Nguyễn Lê Tuyết Nhi trong quân ngũ trên ứng dụng Hóng tin Hay1 tại đây!

Bóng hồng xinh đẹp duy nhất ở Đồng Nai lên đường nhập ngũ

Nữ tân binh duy nhất của tỉnh tình nguyện nhập ngũ

Năm 2023, tỉnh Đồng Nai được giao chỉ tiêu tuyển chọn 2.801 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị quân đội. Theo trang Đồng Nai Online, “bóng hồng” duy nhất trong đợt tuyển quân của tỉnh năm nay là Nguyễn Lê Tuyết Nhi.

Lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương

Sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao nổi bật (1,72m), Nguyễn Lê Tuyết Nhi gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh. Không những thế cô nàng còn là một “tay chơi” có tiếng của làng bóng chuyền nữ Đồng Nai.

Cô nàng mong muốn tiếp nối truyền thống gia đình

Trước đó, khi nhận được thông tin kêu gọi công dân, thanh niên lên đường nhập ngũ. Cô không ngần ngại viết đơn để được nhập ngũ với hoài bão đóng góp sức trẻ cho đất nước. Tuyết Nhi cũng muốn sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự sẽ được tạo điều kiện để phục vụ lâu dài trong quân ngũ. Cô nàng cũng mong muốn bản thân tiếp nối truyền thống phục vụ trong quân đội của gia đình.

Hình ảnh Tuyết Nhi trong màu áo lính được cô nàng chia sẻ trên mạng xã hội

Sẵn sàng thử thách bản thân trong môi trường mới

Sáng 6/2, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, động viên cô lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp gỡ, chị Lê Thị Thái – Chủ tịch Hội bày tỏ niềm tự hào khi có một nữ thanh niên trên địa bàn tình nguyện nhập ngũ năm nay. Đồng thời, chị Thái cũng gửi lời chúc sức khỏe đến Tuyết Nhi. Hy vọng cô nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân đội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tuyết Nhi (nữ áo trắng) – “bóng hồng” duy nhất tham gia nhập ngũ tại tỉnh Đồng Nai

Không chỉ xinh đẹp, cô gái sinh năm 2000 còn rất gan dạ và dũng cảm. Tuyết Nhi sẵn sàng từ bỏ cuộc sống ấm êm, công việc ổn định để thử thách bản thân trong môi trường mới. Chúc cho cô nàng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian nhập ngũ tới. Hãy theo dõi Nguyễn Lê Tuyết Nhi trên ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị từ cô nàng nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating